แสดงกระทู้ - 3/8/60

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - 3/8/60

หน้า: [1] 2 3 ... 14
1
เคล็ดลับสุดเฮง การงานราบรื่น ค้าขายดีร่ำรวย สวดแล้วชีวิตดี
.
คลิกเลย >>
.
[/b]

2
Test Drive มาทดลอง  Suzuki Swift  ขับสนุก มั่นใจ ในความรู้สึกเบาหวิว
.

.
เปิดตัวมาได้เพียงแค่ 1 อาทิตย์ ซูซูกิก็จัดการทดสอบ ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่อย่างรวดเร็วทันใจ เพื่อให้บรรดาสื่อมวลชนได้มีโอกาสสัมผัสกับอีโคคาร์ โครงการ 2 รุ่นที่ 2 ของเมืองไทยกันอย่างเต็มพิกัด โดยยึดพื้นที่ปริมณฑลเชียงใหม่เป็นสถานที่ทดสอบ
เอาจริงๆคิวการทดลองของผมควรจะเป็นสมาชิกกลุ่ม 2 ซึ่งจะได้ทำทดลองกันในเวลาเช้าของวันที่บททดสอบนี้ออกเผยแพร่ แม้กระนั้นอาศัยว่าเพียงพอเดินทางมาถึงที่พักก็พบรถหยุดอยู่เฉยๆก็เลยเลียบๆเคียงๆยืมรถทดลองจากทีมงานไปลองเล่นๆ
ภายหลังยืนรออยู่ครู่หนึ่ง ก็ได้รับคำอนุมัติ แม้กระนั้นก็ห้ามเอารถยนต์ลงไปในเมืองซึ่งเป็นทางทดลองธรรมดา ทำได้แค่เพียงหักซ้ายขึ้นเขาไปลองกันยาวๆแบบไม่มีใครตามมาคุม ก็เอาแค่ฟีลลิ่งที่อยู่บนเขาก่อนละกัน ถ้าหากไปลองพื้นเรียบมีอะไรมากยิ่งกว่านี้ค่อยมาเล่าสู่กันฟังข่าวยานยนต์อีกครั้ง
.

.
ซูซูกิ สวิฟท์ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยพร้อม
คนไหนกันแน่จะอ่านสเปกละเอียดๆตามไปอ่านกันได้จากบทความงานเปิดตัวนะครับ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องเล่าสู่กันฟังนิดว่าซูซูกิ สวิฟท์รุ่นใหม่นี้ นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ในประเทศไทย แต่นับเป็นรถยนต์ในแผนการอีโคคาร์ 2 รุ่นแรกของซูซูกิในประเทศไทย
นั่นก็หมายความว่าในทางของการพัฒนาและการออกอย่างนั้น ได้ก้าวผ่านกฎเกณฑ์ของอีโคคาร์โครงงานแรกไปเป็นที่เป็นระเบียบ และก็ถ้าหากมองดูในด้านของการผ่านหลักเกณฑ์อันครัดเคร่ง คู่ต่อสู้โดยตรงก็คือมาสด้า 2 เพียงแต่รุ่นเดียวแค่นั้นในตลาดประเทศไทย
แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าก็คือ แม้จะพัฒนาตัวรถไปมากเท่าใด ราคาของซูซูกิ สวิฟท์ก็ยังคงอยู่ในระดับที่น่าดึงดูด เพราะเหตุว่าแม้แต่รุ่นท๊อปที่มาพร้อมเนวิเกเตอร์ที่ผมแอบลักพาไปขับเล่น ก็มาด้วยสนนราคา 6.29 แสนบาทเพียงเท่านั้น
.

.
เบาะที่นั่งหลังจากนั้นพับได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระ
แน่นอนล่ะครับ กล่าวถึงราคาขนาดนี้รวมทั้งแลกกับเทคโนโลยีที่อัดแน่นกันมาพอสมควร ทำให้จะต้องมีการตัดอุปกรณ์บางอย่างออกไปบ้าง ซึ่งก็มองดูในมุมของความคุ้มราคาแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้น่าสะอิดสะเอียนนะ ของที่มิได้ให้มา ไปติดเพิ่มที่โชว์รูมก็คงจะได้อย่างไม่ยากเย็นและไม่แพง
บอกตรงๆว่าข่าวยานยนต์มาจนถึงขณะที่นั่งปั่นต้นฉบับนี้ ผมยังไม่มีจังหวะได้นั่งพินิจพิจารณาความงามของรถอย่างเต็มเปี่ยมเลย แต่ที่แน่ๆก็คือ สวิฟท์ใหม่นั้น ดูน่าดึงดูด มองมีความสปอร์ตขึ้น รวมทั้งดูไม่เป็นรถยนต์บ้านๆราวกับในเจนเนอเรชั่นที่ผ่านมา
การออกแบบข้างนอกนั้น ดีงามพอให้เข้าใจได้ถ้าเกิดมีการปรับปรุงรุ่นเครื่องยนต์ใหญ่กว่านี้ออกมา หรือจะมีการนำไปตกแต่งเป็นรถยนต์ซิ่ง เรียกว่ารูปลักษณ์ของรถยนต์นั้นพร้อมให้เอาไปต่อยอดทำ มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว พร้อมดิสก์เบรกและครีบระบายความร้อนอีกทั้ง 4 ล้อ
.

.
ไฟท้ายแบบLEDและก็การออกแบบโดยรวมที่ดูดีขึ้น
ขนาดของรถนั้นใหญ่ขึ้นในแทบทุกมิติ เว้นเสียแต่แต่ว่าความสูงแล้วก็ความยาวที่น้อยลง ส่งผลให้ห้องโดยสารมีขนาดที่กว้างใหญ่สะดวกสบายขึ้นตามไปด้วย จุดเด่นของการออกแบบภายนอกคือกระเต็มที่พร้อมเส้นคาดสีแดง รวมทั้งมือจับห้องโดยสารประตูข้างหลังที่ดูดีมีดีไซน์
ทางเข้าห้องโดยสารนั้นเปิดได้อย่างกว้างขวาง เข้าออกสะดวก บานประตูด้านหลังมองเตี้ยลงไปนิดหน่อยตามไซส์ของรถ แต่ทดแทนมาด้วยเบาะหลังจากนั้นที่ปรับเอียงเข้ามาในรถยนต์ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระได้อย่างง่ายๆ
ห้องโดยสารด้านในเป็นผ้าเน้นโทนสีดำ เบาะที่นั่งดูแบแบเหมาะสมกับการใช้งานในเมืองแน่นอน แม้กระนั้นหากเป็นการเดินทางไกลบางทีอาจจะจำต้องปรับให้กระชับกับตัวอีกนิดหน่อย ตำแหน่งการนั่งมองจมลงไปเล็กน้อย ในตอนที่เบาะที่นั่งภายหลังก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกใกล้เคียงกัน
.

.
ห้องโดยสารดีไซน์ได้มองสปอร์ตรวมทั้งหรูหรามากยิ่งขึ้น
เข็มขัดนิรภัยแบบปรับระดับได้ติดตั้งมาให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แผงคอนโซลหน้าแบบหันหาคนขับบางส่วน มาพร้อมหน้าจอสัมผัสที่ยังไม่มีช่องทางได้ใช้งานเลยวันนี้ แม้กระนั้นเห็นว่าระบบเนวิเกเตอร์ที่ติดตั้งมาให้นั้นใช้งานได้อย่างสบายดีพอสมควร
สิ่งที่น่าจะมีแต่หายไปจากรถยนต์คันนี้ก็คือเซนเซอร์ถอยหลังหรือกล้องถอยหลัง ซึ่งแน่นอนว่ามันไปจัดตั้งเพิ่มที่ดีลเลอร์ได้ หรือบางทีอาจจะเป็นของแถมตอนซื้อรถก็ได้เช่นกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดติดรถยนต์มาตั้งแต่ต้นเลย คงจะสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าที่กำลังจะซื้อได้มากกว่า
พวงดอกไม้เริ่มมีฟังชั่นส์การควบคุมต่างๆเพิ่มมามากขึ้น ระบบควบคุมความเร็วติดตั้งมาที่ทางด้านขวา ระบบเครื่องเสียงและก็เอนเตอร์เทนเมนต์อยู่ด้านซ้าย และแป้นควบคุมโทรศัพท์เคลื่อนที่ถูกโยกไปติดตั้งในตำแหน่งด้านล่างของพวงดอกไม้ทางซ้ายมือ
.

.
เครื่องยนต์กลไกแบบใหม่สถานที่สำหรับทำงานได้อย่างกระฉับกระเฉง
ระบบปรับอากาศแบบดิจิตอลและเครื่องมือต่างๆที่จัดตั้งมาในห้องโดยสารนั้น ทำให้บรรยากาศโดยรวมมีความเลิศหรูขึ้นกว่ารุ่นเดิมและก็กว่าคู่ปรับหลายรายอย่างใหญ่โต แต่ยังไม่ได้ทดลองใช้ทุกระบบ จะบอกว่าดีเลิศเลอไปก็คงเกิดเรื่องประหลาด
เครื่องยนต์กลไกใหม่รหัส K12M ขนาด 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 83 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติแบบซีวีหน ให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดที่ 4.3 ลิตรต่อระยะทาง 100 กม. รองรับเชื้อเพลิงได้ถึงอี20
มองดูจากสเปกคร่าวๆเครื่องจักรมีแรงม้าลดลง และมีแรงบิดเหมือนเดิม แต่ว่ามาที่รอบไวกว่าเดิม แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นจุดขายก็คือตัวรถที่มีน้ำหนักเบาขึ้นแล้วก็เกียร์ซีวีหนที่ได้รับการตำหนิดตั้งอิเลกทริคปั้มและวางโปรแกรมซอฟท์แวร์มาใหม่ เพื่อให้ขับสนุกกว่าเดิม
.

.
มือเปิดประตูด้านหลังที่วางแบบมาอย่างน่าดึงดูด
ออกมาจากโรงแรมเลี้ยวซ้ายมาก็พบเนินชันสูงลิบลิ่ว ยังแอบหัวเราะกับตนเองว่าเอาอีโคคาร์มาทดลองก็เจอเขาซะสูงเชียว แต่พอกดคันเร่งลงไปสักครึ่งทาง รอบเครื่องปัดกวาดปรู๊ด พร้อมแนวทางการทำงานของเกียร์ที่ดูกระชับฉับไวขึ้น ส่งตัวรถยนต์ปีนเนินขึ้นไปอย่างไม่ยากเย็นอะไร
เอาจริงเอาจังๆก็ต้องกล่าวว่ารถนั้นให้การตอบสนองที่ดีในระดับที่เหนือกว่าความมุ่งมาดของผู้ครอบครองอีโคคาร์จะต้องการแน่นอน แม้ว่าจะจำเป็นต้องแลกด้วยอาการลากรอบหน่อยเดียวเวลาเร่งเครื่องขึ้นทางชัน หรือการเร่งแซง แม้กระนั้นหากคิดจะไปแล้ว ขอให้กดคันเร่งแล้วปลดปล่อยให้รถปฏิบัติหน้าที่ของมันไปขอรับ
การตอบสนองบางครั้งก็อาจจะไม่ได้ปรู๊ดปร๊าดระดับต้องลุกขึ้นยืนปรบมือ แต่ตกลงว่ารถยนต์อีโคคาร์เครื่องยนต์กลไก 1.2 ลิตรรุ่นอื่นๆก็ยากที่จะกดหนีเครื่องยนต์กลไกใหม่ของซูซูกิคันนี้เหมือนกัน แถมเกียร์ก็สับเนียนแบบแทบจะไม่มีรอยต่อ หากไม่ได้ตั้งใจจะจับลักษณะของเกียร์จริงๆบอกเลยว่ารู้สึกได้ยากมากมาย
.

.
ถ้าเกิดดูจากด้านข้างจะมีความเห็นว่ารถยนต์มีความสูงที่ต่ำลง แต่ว่าดูเพรียวขึ้น
อีกอย่างที่จำต้องชมก็คือตอนล่างที่มองคมแล้วก็กระชับดีเหลือเกิน การวิ่งผ่านสารพัดสารพันโค้งบนเขานั้นไม่ใช่ปัญหาของรถยนต์แม้แต่น้อย แม้กระนั้นจำต้องปรับร่างกายกับรถสักเล็กน้อยครับผม เพราะตอนแรกๆที่ขับขี่รถออกไปนั้น จะมีความคิดว่ารถมีอาการเบาๆน้อย เหมือนตอนล่างจะลอยละล่องๆเวลาเข้าโค้งแรงๆ
กว่าจะจับอาการรถได้ว่ามันเป็นแค่ความรู้สึกหวิวๆเล็กๆแต่ว่าช่วงล่างก็เล่นโค้งอย่างสนุกไปก็ผ่านไปครึ่งทางที่ไปลองวิ่งมาแล้ว แล้วต่อจากนั้นบอกเลยว่าสนุกสนาน ผมลากเจ้าสวิฟท์สีแดงผ่านโค้งกลับมาด้วยความเร็วพอสมควรแบบเกือบจะไม่ต้องแตะต้องเบรก แอบจับอาการหน้าไวได้นิดๆแต่มองเห็นกล่าวว่าเพิ่มเติมลมยางมาแข็งเกิน
ขับบนเขาครับ ห้ามถามคำถามว่า 0-100 ได้กี่วิ ท็อปสปีดคืออะไรหรืออดออมเท่าไหร่ เดี๋ยวนี้ตอบมิได้สักปัญหา ไว้รอยืมรถยนต์ออกมาอีกรอบไปถ่ายวีดีโอ ค่อยจับกุมตัวเลขเหล่านี้ตามใจ แต่ที่มีหลายคนคุยมาก็มองเห็นบอกขับกันได้ร้อยกลาง0-100 อยู่แถว13 วินาที อันนี้ไม่รับรองครับผม
.

.
ระบบปรับอากาศดิจิตอลที่ดีไซน์มาอย่างสวยงาม
เอาล่ะ สรุปกันสั้นๆกับการอยู่กับรถคันนี้ไม่นาน ถ้าจุดมุ่งหมายของซูซูกิเป็นการพัฒนารถที่ดูสปอร์ตขึ้น ขับขี่ได้สนุกสนานขึ้น น่าใช้งานขึ้นด้วยออพชั่นที่นานาประการ นี่เป็นการตอบโจทย์ที่ใช่ สำหรับกลุ่มลูกค้าจุดหมายของพวกเขาที่อยากจ่ายไม่แพง แม้กระนั้นได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีเหมาะกับการใช้แรงงานประจำวัน
ผมคิดไว้ว่าการตอบสนองของรถยนต์คันนี้ในถนนธรรมดาก็ไม่น่าจะเลวทรามกระทั่งมีอะไรให้ต้องหักคะแนนแต่อย่างใด แถมเพียงพอมองดูไปที่โบรชัวร์ที่บอกว่ารถคันนี้แถมเครื่องมือความปลอดภัยมาให้เต็มพิกัด ถุงลมนิรภัย 6 ลูก ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบช่วยควบคุมรถในทางโค้ง ส่วนประกอบแบบใหม่ อื่นๆอีกมากมาย
เอ้ย ทั้งหมดทั้งปวงนี้มีอยู่ในรถยนต์ราคา 6 แสนบาทต้นๆหรอ โอเคๆจะไม่พร่ำบ่นเรื่องเซนเซอร์ถอยหลังกับกล้องถ่ายรูปถอยหลังและก็ได้ คนใดที่คิดจะจับจองเป็นเจ้าของก็อย่าลืมถามดีลเลอร์ด้วยนะว่ามีติดให้หรือเปล่า เนื่องจากดูจากภาวะจอ 7 นิ้วแล้ว คงจะจัดเตรียมปลั๊กไฟฟ้าไว้ให้แทงเรียบร้อยแล้ว
สักครู่ไปลองขับตามโปรแกรมเขาอีกครั้ง หากมีอะไรที่จะจะต้องเอ่ยถึง สักครู่เราค่อยมาว่ากันอีกครั้ง…
.

.
การเล่นกับโคมไฟจัดเป็นศิลปะการออกแบบรถคันนี้ที่น่าดึงดูด
ติดตามเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงที่น่าดึงดูดของแวดวงยานยนต์ได้ที่นี่ ข่าวยานยนต์ http://autostation.com

Tags : ซูซูกิ สวิฟท์,Suzuki Swift,ข่าวยานยนต์

3
รับสแกนเอกสาร ราคาไม่แพง ด้วยคณะทำงานประสบการณ์ 15 ปี ได้รับความเชื่อใจให้ดูแลเอกสารมากยิ่งกว่า 50 หน่วยงานชั้นเยี่ยม ส่งงานทันเวลา ไม่เป็นอันตรายรวมทั้งเป็นความลับที่สุด 1 Year Guarantee
บริษัท Sbuyscan ของพวกเราได้ให้บริการ รับสแกนเอกสาร
.

.
 ตั้งแต่เริ่มการตระเตรียมเอกสาร, สแกนเอกสาร, รับบันทึกข้อมูล, บันทึกดัชนีค้นหา พร้อมคณะทำงานตรวจดูประสิทธิภาพงาน ปรับปรุงไขเอกสารให้แจ่มชัดแล้วก็ถูก สามารถรองรับสแกนเอกสารได้หลายขนาด จนกระทั่ง A0 และก็ดังที่ Sbuyscan ได้เล็งเห็นถึงการขยายตัวของธุรกิจในด้านต่างๆมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงได้มีการขยายบริการด้านงานที่เกี่ยวข้องกับด้านเอกสารให้ครบวงจร ดังเช่นว่า ระบบ Software DMS สำหรับจัดการเอกสารเพื่อรองรับอัตราการเจริญเติบโตของธุรกิจในตอนนี้แล้วก็ช่วยลดพื้นที่สำหรับเพื่อการจัดเก็บเอกสารของลูกค้า
เว้นเสียแต่ธุรกิจทางด้าน Document Solutions เราได้เล็งเห็นความสำคัญทางด้านเครื่องไม้เครื่องมือ IT เพื่อรองรับการใช้แรงงานให้กับลูกค้าของเรา โดยปัจจุบันรวมตรงเวลากว่า 15 ปีแล้ว ที่เราได้สั่งสมประสบการณ์ วิชาความรู้ความชำนิชำนาญในสายงาน รับสแกนเอกสาร เฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสแกน เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องแม่ข่าย วัสดุอุปกรณ์ขยาย บันทึกข้อข้อมูลหรือสำรองข้อมูล แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเป็นการค้ำประกันได้ว่า Sbuyscan มีความพร้อมเพรียงสำหรับการให้การบริการแก่ท่าน ไม่ใช่แค่เพียงแค่วัสดุอุปกรณ์ หรือแม้กระทั่งการติดตั้ง แล้วก็บริการหลังการขายที่เชื่อถือได้
.

.
 รับสแกนเอกสาร
บริษัทมีการให้บริการรับสแกนเอกสารอยู่ 2 แบบร่วมกันคือ
1.ดำเนินงานที่หน่วยงานลูกค้า (Onsite Service)
เป็นการ รับสแกนเอกสาร ในสถานที่ของลูกค้า โดยทางบริษัทฯจะนำข้าราชการแล้วก็เครื่องมือเข้าไปสแกนเอกสารและบันทึกข้อมูลที่หน่วยงานของลูกค้า โดยการให้บริการแบบนี้เหมาะกับหน่วยงานที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับเพื่อการทำงาน รวมทั้งเอกสารโดยส่วนมากเป็นเอกสารที่ไม่ให้อนุญาตนำออกสู่ด้านนอกได้ ฯลฯ
2.ปฏิบัติการที่บริษัทฯ (Offsite Service)
คือการให้บริการโดยนำเอกสารต่างๆมาสแกนและก็ บันทึกเอกสาร ที่บริษัทฯ โดยทางบริษัทฯจะจัดรถเข้าไปรับเอกสาร เมื่อดำเนินงานเสร็จเรียบร้อยแล้วทางบริษัทฯจะจัดส่งเอกสารคืนกลับดังที่ตกลงโดยในขั้นตอนตั้งแต่การรับเอกสารจากลูกค้าจนตราบเท่าส่งเอกสารคืน ทางบริษัทฯจะมีระบบการตรวจรับเอกสารในทุกๆขั้นตอน เพื่อลูกค้าได้มั่นใจใน.

.
ความปลอดภัยของเอกสาร
ตัวอย่างเอกสารที่ให้บริการสแกน
- เอกสารขนาดต่างๆตั้งแต่ A4 จนถึง A0++
- ใบตอบรับ, เอกสารสัญญาประกันภัย, แบบสำรวจ ฯลฯ
- วารสาร, หนังสือ (ตัดสัน)
- วารสาร, หนังสือ (ไม่ตัดสันและไม่อยากให้มองเห็นเงาสีเทากลางหนังสือ)
- เอกสารต่างๆที่ต้องการความระวังสูง ได้แก่ งานเอกสารหายาก
- แบบแปลนก่อสร้าง, แผนที่, ภาพถ่ายทางอากาศ
- แฟ้มเอกสาร
รับบันทึกข้อมูล
บริษัทฯให้บริการ รับบันทึกข้อมูล ให้กับลูกค้าด้วยระบบการบันทึก และก็ QCข้อมูลด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อได้ข้อมูลที่เร็วแล้วก็ถูกต้องเยอะที่สุด โดยทางบรษัทฯมีการให้บริการบันทึกข้อมูลอยู่ 2 แบบอย่างร่วมกัน คือ
1.ดำเนินงานที่หน่วยงานลูกค้า (Onsite Service)
เป็นการให้บริการบันทึกข้อมูลในสถานที่ของลูกค้าโดยทางบริษัทฯจะนำเจ้าหน้าที่แล้วก็เครื่องมือเข้าไป รับบันทึกข้อมูล ที่หน่วยงานของลูกค้า
2.ดำเนินงานที่บริษัทฯ (Offsite Service)
เป็นการให้บริการโดยนำเอกสารต่างๆมารับบันทึกข้อมูลที่บริษัทฯโดยทางบริษัทฯจะจัดรถยนต์เข้าไปรับเอกสาร เมื่อจัดการเสร็จเป็นระเบียบแล้วทางบริษัทฯจะจัดส่งเอกสารคืนกลับดังที่ตกลงโดยในขั้นตอนตั้งแต่การรับเอกสารจากลูกค้าจนถึงส่งเอกสารคืนทางบริษัทฯจะมีระบบระเบียบการตรวจทานเอกสารในทุกๆขั้นตอน เพื่อลูกค้าได้เชื่อมั่นในความปลอดภัยของเอกสาร
ตัวอย่างการให้บริการบันทึกข้อมูล
- การรับบันทึกข้อมูลเป็นรายแฟ้ม
- การรับบันทึกข้อมูลเป็นรายวัน / รายเดือน
- ให้บริการได้โครงการระยะสั้นแล้วก็ระยะยาว
- สามารถทำโปรแกรมเพื่อใช้เพื่อการทำงานบันทึกข้อมูลเฉพาะทางได้
แนวทางเลือกบริษัท รับสแกนเอกสาร บันทึกข้อมูล ใช้วิธีไหนในการเลือก
ในขณะนี้ ร้านค้า รับสแกนเอกสาร มีอยู่มากมาย แล้วพวกเราจะเลือก เจ้าไหนดี เราจะตกลงใจเลือกเจ้าไหนดี
.

.
แนวทางเลือกร้านค้า รับสแกนเอกสาร บันทึกข้อมูล
1.ความเป็นมืออาชีพ ประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน รับสแกนเอกสาร เกิดเรื่องที่สำคัญมากๆเนื่องจากว่าปัญหาการรับสแกนหากบริษัทใหม่ๆบางทีอาจไม่เคยผ่านปัญหาที่มาจาก การ รับสแกน บริษัทที่มีประสบการณ์จะนำเอาเทคนิคที่เคยสั่งสมมาปรับปรุงทำให้ลดจุดบกพร่องได้
2.ความตรงยืดเวลา เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเรื่องช่วงเวลาการส่งงานจำต้องตรงเวลา
3.ผลงาน ผลงานยิ่งเยอะ ยิ่งเป็นเครื่องรับประกันคุณภาพของผลงาน
4.ความรับผิดชอบต่องาน หลายๆบริษัทไม่รับประกันผลงานแล้วก็การดูแลรักษาความลับของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ
5.ตรงสายงาน ก็คือบริษัทฯพวกนั้นน่าจะจำเป็นต้องให้บริการงานรับสแกนเอกสารโดยตรง เพราะเหตุว่าในปัจจุบันมีหลายๆเจ้าไม่ได้รับงานชนิดนี้โดยตรงแต่ก็ไปรับงานจากลูกค้ามาทำโดยคิดว่าเป็นงานที่ทำได้ง่าย แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วการสแกนเอกสารให้ออกมาสมบูรณ์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิดเช่นกันครับ
.
หากมีข้อสงสัยสนใจใช้บริการ รับสแกนเอกสารหรือรับบันทึกข้อมูล ติดต่อ 02-971-2094,087-323-1485 ยินดีให้คำปรึกษา https://www.sbuyscan.co https://www.bangupproduct.co.th

Tags : รับสแกนเอกสาร,สแกนเอกสาร

4
ยาแก้กรดไหลย้อน สมุนไพรไทยช่วยบรรเทาลักษณะของกรดไหลย้อนเป็นอาการที่พบมากในตอนนี้โดยเกิดขึ้นจากการกินอาหารการเป็นกรดมากเกินไป มีอาการคล้ายโรคกระเพาะ เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกล้ามเนื้อหูรูดข้างล่างของหลอดอาหารหย่อนตัวลงทำให้มีน้ำย่อยหรือกรดไหลย้อนขึ้นไปที่หลอดอาหารได้ซึ่งโดยปกติเมื่อกลืนอาหารลงไปแล้วหูรูดจะปฏิบัติภารกิจเหมือนตัวเพื่อเปิดทางให้อาหารไหลผ่านในกระเพาะอาหารเมื่อผ่านลงไปในกระเพาะของกินแล้วหูรูดจะเพื่อขวางไม่ให้น้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลย้อนขึ้นไปที่หลอดอาหารขายประตูกั้นย้อนกลับไปในหลอดอาหาร
.

.
ต้นเหตุสำคัญสำหรับในการกำเนิดโรคกรดไหลย้อนคือมีพฤติกรรมด้านการบริโภคไม่เหมาะสม อาทิเช่นตื่นเช้ารีบไปทำงาน รับประทานอาหารไม่เป็นเวลา การสูบยาสูบ ดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ กินน้ำอัดลมโรคอ้วน รับประทานอาหารมื้อเย็นแล้วนอนทันที หรือสวมเสื้อผ้าที่รัดแน่นเหลือเกิน กรดไหลย้อนมักจะเกิดขึ้นภายหลังจากการรับประทานอาหารแล้วก็เป็นอาการที่รักษาได้ยาก อาจต้องใช้สมุนไพรรักษากรดไหลย้อน
.
อาการบ่งชี้ว่าเป็นกรดไหลย้อนมีอาการกลืนลำบาก   อ้วกเป็นเลือดหรือมีลักษณะซีดเผือด ถ้าเกิดปลดปล่อยไว้เป็นเวลานานจะมีลักษณะอาการเรื้อรัง จะมีภาวะแทรกซ้อนต่างๆทำให้หลอดของกินส่วนปลายมีการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ ซึ่งจะนำมาซึ่งการเป็นโรคมะเร็งหลอดอาหาร
.
กรดไหลย้อนจะมีผลให้เกิดการอักเสบเรื้อรัง บริเวณหลอดอาหารรวมทั้งรอบๆกล่องเสียง
การดูแลรักษาให้คุมของกินชนิดเปรี้ยวเผ็ด ลดชากาแฟ ลดสุราเบียร์สด งดเว้นเค้กช็อกโกแลตโกโก้
เวลาทานอาหารเสร็จแล้วอย่าเพิ่งลงนอน ให้เว้นระยะเวลาอย่างต่ำ 3 ชั่วโมง โดยส่วนมากจะเป็นที่หลอดอาหาร ในการพิจารณาตัวเองว่าเป็นโรคนี้หรือเปล่า จะมีลักษณะอาการแสบคอเจ็บคอ มีลักษณะเรอเปรี้ยว หรือมีอาการไอเรื้อรัง มีอาการแสบร้อนบริเวณหน้าอก อาการจะเป็นมากขึ้นภายหลังที่พวกเรารับประทานอาหารไปแล้ว
.
แต่ว่าวันนี้เราจะมาเสนอแนะเคล็ดลับบรรเทาอาการด้วยสมุนไพรไทย
.
ขมิ้นชันมีสาร Curcuminoids ช่วยยับยั้งการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร และก็ช่วยขับน้ำดีบรรเทาท้องอืดท้องเฟ้อแล้วก็ขับลมในกระเพาะอาหาร ลดอาการอักเสบแผลในกระเพาะ และทำให้กรดต่างๆน้อยลง
.

.
กระเจี๊ยบเขียวมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการฉาบกระเพาะรวมทั้งลำไส้ปกป้องการเกิดรอยแผลในกระเพาะอาหารกระชายช่วยขับลมบำรุงธาตุบำรุงร่างกายรักษาสมดุลภายในร่างกาย
.
ผักชีลาวช่วยกระตุ้นหลักการทำงานของกระเพาะอาหารปั๊มแก๊สปรับให้ทำงานดียิ่งขึ้น  สามารถช่วยกระตุ้นลักษณะการทำงานของลำไส้และไม่เจอปัญหาการหลั่งน้ำย่อยออกมามากเกินไปจนกระทั่งทำให้ไหลย้อนขึ้น
.
หวังว่ายาแก้กรดไหลย้อนจะช่วยให้ทุกคนมีอาการที่ดีขึ้นจากสมุนไพรไทยนะคะ
.
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=QKZNw48_XBM
สอบถาม/สั่งซื้อ คลิก: http://line.me/R/ti/p/%40relaxherbs
Line: @RelaxHerbs

Tags : ยาแก้กรดไหลย้อน,สมุนไพรรักษากรดไหลย้อน

5
ภูสมุนไพร Finlady อาหารเสริม บำรุงร่างกายสตรี ปรับสมดุล ลดปวดประจำเดือน บำรุงผิวพรรณ เลือดลมไม่ดี อาการวัยทอง ประจำเดือนมาปรกติ
.
วันละ 1-2 แคปซูล
.

.
บรรจุ 30 แคปซูล : 290 ส่งฟรีทั่วประเทศ
.
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ภูสมุนไพร Finlady[/b] /สั่งจอง คลิก
.
Line: http://line.me/ti/p/~phufa
Fanpage: https://www.facebook.com/phufashop8/

Tags : ภูสมุนไพร Finlady

6
สำหรับกระเป๋าแล้วไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผู้หญิง[/b] หรือสะพายถือได้ว่าเป็นข้าวของที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ร้าน lada24shop มีกระเป๋า คุณภาพดี ราคาน่ารักน่าเอ็นดู แบบไม่ซ้ำกับใครๆมาให้ผู้หญิงได้เลือก
เรามีอีกทั้ง กระเป๋าแฟชั่นประเทศเกาหลี ยุโรป หรือญี่ปุ่น สินค้าของพวกเรามีทั้งกระเป๋าสำหรับสะพายข้างผู้หญิง กระเป๋าหิ้ว รวมถึงกระเป๋าสตางค์หลากหลายสิ่งของให้เลือกไม่ว่าจะเป็น หนัง PU หนังแก้ว ผ้าแคนวาส ฯลฯ
.

.
ร้านค้า lady24shop ของพวกเราสินค้าแฟชั่น กระเป๋าสตรี กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง เครื่องเพชรพลอย รองเท้า เสื้อผ้า ชุดใส่สำหรับว่ายน้ำ เสื้อผ้าเพศหญิง รองเท้าแฟชั่น แล้วก็สินค้าเกี่ยวกับคุณผู้หญิง แบบพร้อมที่จะจัดส่งและก็ พรีออเดอร์ มากมายขนาด หลาดหลายแบบ อีกทั้งแบบยุโรป ประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น
และก็แบบอื่นๆร้านพวกเราขายผลิตภัณฑ์ในราคาถูก ประสิทธิภาพเหมาะสม ให้ทุกท่านได้ ลองคัดเลือก
.
วันนี้แอดมินของร้านค้า Lady24shop จะพาสหายๆไปทำความรู้จักกับกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงที่ทำมาจากหนัง PU ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าเงิน ขั้นตอนแรกเลยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงคิดว่ากระเป๋าหนัง PU เป็นกระเป๋าหนังเทียมราคาถูก คุณภาพต่ำๆซึ่งไม่จริงเลยน้า ที่จริงแล้วหนัง PU เป็นหนังเทียมที่มีคุณภาพแล้วก็ความนิ่มเหมือนหนังแท้มากที่สุด และคงทนถาวรที่สุด ส่วนหนังเทียมที่เกรดต่ำสุดเรียกว่าหนัง PVC แท้จริงแล้วไม่ใช่หนังนะคะ แม้กระนั้นเป็นพลาสติกครึ้มๆเท่านั้น
หลายๆคนอาจรู้จักกับกระเป๋าหนัง PU อย่างดีเยี่ยม คำว่า PU ย่อมาจาก Polyurethane เป็นหนังที่ถูกผลิตขึ้นโดยกรรมวิธีการด้านวิทยาศาสตร์ โดยใช้พลาสติก จำพวก PU สำหรับในการผลิต ซึ่งมีลักษณะลวดลายคล้ายหนังแท้มากๆโดยมีคุณลักษณะสามารถระบายอากาศเจริญไม่แพ้กับหนังแท้ จุดเด่นสำคัญคือราคาน้อยมากกว่าหนังแท้มาก สามารถแตะต้องได้ แถมยังไม่ไปก่อกวนชีวิตของสัตว์อื่นอีกด้วย กระเป๋าหนังจำพวก PU นี้ มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3-20 ปี หนัง PU ที่นิยมเอามาสร้างกระเป๋าแฟชั่นที่ขายกันทั่วไปก็คือ หนังชนิด Polyester based PU ซึ่งราคาแพงไม่แพงมาก แก่การใข้งาน 3-5 ปี ซึ่งจัดว่าพอเพียงแล้ว ส่วนหนังชนิด Polycarbonate based PU จะมีคุณภาพเยอะที่สุด อายุการใช้งานนานถึง 20 ปี แต่ว่าราคาก็แพงมากมายเหมือนกัน ถ้าหากจะเลือกซื้อกระเป๋าสักใบต้องมองตามรูปแบบของการนำไปใช้งานทั่วๆไปก่อนว่าย้ำใช้งานนานๆไม่ค่อยซื้อเปลี่ยนแปลงเป็นประจำสามารถใช้ได้เป็น 10 ปีถ้าคุณรักษามันดีพอ คุณอาจจะทดลองหาซื้อกระเป๋าหนังแท้สักใบ ถึงแม้จะราคาแพงหน่อย แต่ว่าก็คุ้มกับการใช้งาน แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ถูกใจแปลงกระเป๋าตามเทรนด์อยู่เป็นประจำ ก็ชี้แนะให้ซื้อเป็นกระเป๋าหนัง PU จะดียิ่งกว่า เนื่องจากว่าราคาถูกเลย แล้วก็คุณสมบัติเสมอกันหนังแท้ แถมยังคงใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปีเหมือนกัน ดีไม่ดีกว่ากระเป๋าจะพังทลายคุณอาจจะเบื่อก่อนก็ได้
.

.
พอใจสั่งซื้อสินค้ากระเป๋าถือหรือสอบถามข้อมูล
สั่งซื้อผ่านทางเว็บดูที่แนวทางการสั่งซื้อ
.
Website: http://www.lady24shop.com/
line : @lady24shop ( อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะค่ะ )
tel : 086-050-7334

Tags : กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง,กระเป๋าผู้หญิง

7
บริการสมัครสินเชื่อ สมัครบัตรเครดิต สมัครบัตรกดเงินสด
สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อรถยนต์ ผ่านมือถือหรือคอมฯ
จากนานัปการสถาบันการเงิน สะดวก ง่าย ทุ่นเวลา ทราบผลไว
.

.
สมัครออนไลน์ ผ่านมือถือหรือคอมฯ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด
สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อรถยนต์
จากมากมายสถาบันการเงิน
สะดวก ง่าย ย่นเวลา รู้ผลไว
.
ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต
.
1.ศึกษาข้อมูลแล้วเลือก สินเชื่อส่วนตัว สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ หรือบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต หรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ท่านสนใจ
2.คลิ๊กที่รูปภาพหรือปุ่มสมัคร
3. กรอกข้อมูลของท่านให้ครบบริบรูณ์ แล้ว คลิกปุ่ม "สมัคร"
4.เจ้าหน้าที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ท่านสมัคร จะติดต่อกลับมายังท่านเพื่อถามไถ่แล้วก็ให้คำปรึกษาข้างใน 3 วันทำการ
.
***เพื่อเป็นเพิ่มจังหวะสำหรับในการไตร่ตรองอนุมัติ ท่านสามารถเลือกสมัคร สินเชื่อ หรือบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด ได้หลายตัวพร้อม
.
สินเชื่อเฉพาะบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อรถยนต์
.
สร้างรายได้ออนไลน์ง่ายๆด้วยการเป็นตัวแทนขาย บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด
สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อรถยนต์
จากนานาประการสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์และก็บริการอื่นๆหลากหลายประเภท สมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย
.

.
สมัครบัตรกดเงินสด
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสมัครคลิ๊กที่นี่ >> http://www.xn--42cm8bba7bpt2bd9aaa2c8bwczj4c9cte.com/

Tags : สมัครสินเชื่อ,สมัครบัตรกดเงินสด

8
ถ้าเกิดคุณมองหารถเช่าภูเก็ตขับเองเพื่อเที่ยวจังหวัดภูเก็ต รถเช่าสนามบินภูเก็ต พวกเราขอชี้แนะที่ เอ็มแอนด์ที คาร์เร้นท์
.

.
ที่นี่พวกเรามีรถยนต์บริการให้เช่ามากกว่าร้อยคัน ราคาเช่าต่อวันเริ่มต้นที่ 700 บาทต่อวัน
หรือคนใดกันแน่ต้องการจะเช่าระยะยาว เที่ยวจังหวัดภูเก็ต พวกเราก็มีให้บริการค่ะ ส่วนเรื่องเอกสารการจองใช้แค่เพียง
1.บัตรประชาชนตัวจริง
2.ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์
3.เงินมัดจำ 2,000บาท
แค่นี้ คุณก็สามารถเช่ารถยนต์ไปขับชิลๆในเมืองจังหวัดภูเก็ตได้แล้วจ้ะ
.

.
ส่วนเรื่องภาวะรถยนต์ ไม่ต้องกลัวว่ารถยนต์เก่าแล้วพวกเราเอามาให้เช่านะคะ
รถยนต์เราใหม่กริบ ออกจากศูนย์ทุกเดือน ยืนยันว่าได้รถยนต์ที่ใหม่และสะอาดแน่นอนค่ะ
.

.
มาถึงประเด็นการจองรถ กล้วยๆค่ะ แค่เพียงมาทักเราใน inbox ทาง facebook fan page
หรือจะโทรมาหาราโดยตรงพอดีเบอร์ 087-7220227 , 0937275757 ขอสายคุณหมู หรือคุณรัตที่นา
แจ้งวัน ตอนที่อยากเช่า แล้วพวกเรากระจ่างราคาเงินมัดจำ และก็ทำการบุ๊คกิ้งรถไว้ให้ค่ะ
.

.
อย่าลืมนะคะ คิดจะเช่ารถยนต์ท่องเที่ยวภูเก็ต[/b] ระลึกถึง เอ็มแอนด์ที คาร์เร้นท์ M&T carrent
คุณหมูยินดีให้บริการค่ะ
.

.
ราคาเริ่ม 700/วัน รถเช่าภูเก็ต ราคาถูกสุดๆ
ติดต่อสอบถามรายละเอียดถึงที่เหมาะนี่
โทร 0944249598 คุณหมู
.

.
รถเช่าภูเก็ต รถเช่าสนามบินภูเก็ต จำต้องที่เอ็มแอนด์ทีคาร์เร้นท์
โดยมีคณะทำงานประสิทธิภาพคอยรับส่งทั่วจังหวัดภูเก็ต
Website: https://www.facebook.com/phuketcarrentbymoo

Tags : รถเช่าภูเก็ต,รถเช่าสนามบินภูเก็ต

9
อยากซื้องานศิลปะช่วยเพิ่มรสนิยม เพิ่มมุมสวยๆเอาไว้ภายในบ้าน ซื้อเป็นของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ หรือเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณในแบบที่ไม่เสมือน หรือแม้กระทั้งอยากได้ภาพที่ดีตามหลักฮวงจุ้ยไว้ข้างกาย
.
Artfintech เว็บไซต์เก็บรวบรวมงานศิลปะภาพวาดอะคริลิค ภาพวาดจากสีน้ำมัน ภาพวาดสีน้ำ ประติมากรรม และภาพพิมพ์จากนักแสดงมากประสบการณ์ ซื้องานศิลปะมาเสริมแต่งไว้สถานที่ทำงานเพื่อเพิ่มความเลิศหรูให้สถานที่ ซื้อผลงานศิลปะเป็นของขวัญที่มองมีสง่าราศีให้ญาติผู้ใหญ่ ซื้อผลงานศิลปะเป็นของขวัญสังสรรค์วันรับตำแหน่งใหม่ให้คนรู้จักมักคุ้น ซื้อผลงานศิลปะให้เป็นของที่ระลึกในวันครบรอบหรือของขวัญวันเกิดให้กับคนพิเศษ หรือแม้แต่ถ้าเกิดอยากที่จะครองงานศิลปะที่สามารถช่วยส่งเสริมในด้านฮวงจุ้ยไว้รับพลังบวกข้างในที่พักอาศัย หรือสถานที่ทำงาน ก็ไม่ต้องไปตามหา หรือสั่งทำขึ้นมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้วุ่นวาย เนื่องจากว่าที่นี่ได้เก็บผลงานศิลป์ด้านฮวงจุ้ยไว้เป็นอันมาก และก็สามารถซื้อได้ในทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงว่าภาพจะไม่ถูกหลักฮวงจุ้ยเพราะภาพทุกชิ้นของพวกเราผ่านการตรวจสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย เพื่อให้ลูกค้าได้ภาพวาดที่ช่วยเสริมโชคเคราะห์ โชคลาภ และความรวย ดังที่อยากได้ สามารถเลือกภาพที่ถูกใจได้ไม่ยากโดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางเพื่อไปตลาดซื้อขายผลงานศิลปะ หรือตามหาตามแกลลอรี่ เนื่องจากตรงนี้รวมงานผลงานศิลปะต่างๆไว้ให้คุณเลือกจับจองง่ายๆเพียงแค่ปลายนิ้วแล้ว
.

.
Artfintech ยังจัดการประมูลผลงานศิลปะผ่านเว็บเพื่อให้ลูกค้าได้งานศิลปะที่ถูกใจในราคาที่ถูกใจ ผ่านระบบ Live Biding ซึ่งสามารถประมูลได้ไม่ยากแล้วก็ประมูลได้ในทันที
.
Artfintech นั้นมีระบบระเบียบการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และก็ปมีลอดภัยระดับที่ค่อนข้างสูง ด้วยการชำระเงินผ่าน QR Code ผ่านเครือข่ายตัวกลางที่รอรับ-ส่ง ข้อมูลการจ่ายเงินของท่าน โดยไม่เก็บรายละเอียดข้อมูลทางด้านการเงินส่วนตัวของผู้บริโภคไว้ในระบบของพวกเรา ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของระบบการค้าอิเล็กทรอนิกซ์
.

.
Artfintech ยังเป็นกลุ่มกับโรงแรมอีกหลายแห่งเพื่อแสดงผลงานศิลปะจากศิลปินทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นงานภาพวาด ภาพพิมพ์ หรืองานประติมากรรม ให้ลูกค้าที่พักในโฮเต็ลสามารถสั่งซื้อผลงานศิลป์จากศิลปินที่ลงขายงานกับพวกเราได้ทันที ด้วยการ Scan QR Code ผ่าน Application เพื่อทำการชำระเงินแล้วก็จัดส่งงานศิลปะในทันทีทันใด โดยเราจะนำผลงานศิลปชิ้นใหม่ไปวางแทนผลงานที่ถูกจำหน่ายไป เพื่อกระจายผลงานศิลป์จากนักแสดงให้ไปถึงมือผู้บริโภคได้กว้างมากเพิ่มขึ้น
.
Artfintech มีขั้นตอน การจัดส่งผลงานศิลปะทุกชิ้นให้ละเอียดรวมทั้งเอาใจใส่จนถึงกรรมวิธีติดตั้งผลงานให้ผู้ซื้อ เพื่อลดปัญหาที่เกิดขึ้นจากการขนส่ง และสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ผู้บริโภคทุกคนว่าผลงานที่ได้จาก artfintech นั้นจะได้ผลสำเร็จงานที่บริบูรณ์ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงส่งให้ผู้บริโภค
.
Artfintech ยังมีส่วนร่วมสำหรับการขยายตลาดการซื้อขายงานศิลปะผ่านระบบออนไลน์ให้กระจัดกระจายไปสู่วงกว้างมากกว่าเดิมด้วยการผลิต Application ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการซื้อ-ขาย แล้วก็ประมูลผลงานศิลปะของพวกเรา ให้ง่่ายขึ้นกว่าเดิม
artfintech ยังคงเปิดรับผลงานของนักแสดงเสริมเติมเพื่อช่วยกระจายผลงานศิลปะของนักแสดงคนใหม่ที่มีประสบการณ์แต่ว่าไม่มีพื้นที่สำหรับในการวางจำหน่ายผลงานให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่เรียกร้องของตลาดจำหน่ายผลงานศิลป์มากขึ้นอีกด้วย
.
พอใจซื้องานศิลปะพร้อมที่จะจัดส่ง หรืออยากขายผลงานศิลป์ของตนเอง หรือต้องการประมูลงานศิลปะในราคาที่พึงพอใจ นึกถึง www.Artfintech.co
.
Website: https://artfintech.co/
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Qxqe7EHRjyQ

Tags : งานศิลปะ, ประมูลงานศิลปะ

10
ทดสอบโพสตัวอักษรแปลกๆ แบบนี้โพสได้เปล่าวะ


✿•*´¨`*•.¸✿ .•*´¨`*•.✿¸ .•*´¨`*•.✿

11
โคมไฟลาวา
 รีวิวโคมไฟลาวาตั้งโต๊ะ >> http://bit.ly/lavalampreview
 สินค้าLava Lamp >> http://bit.ly/lavalampsale
~~~~~~~~~~~~~~~~~
โคมไฟลาวาตั้งโต๊ะ ออกแบบทรงจรวด Lava Lampเหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขก ร้านขายของ ห้องอาหาร หรือให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด โคมไฟลาวาแบบกากเพชร Glitter โคมไฟลาวาตั้งโต๊ะ
โคมไฟลาวาตั้งโต๊ะ แบบกากเพชร เป็นโคมที่เวลาเราเปิดใช้แล้วมันจะมีของเหลวเดือดให้เราเห็นประหลาดตามาก ตัวเครื่องจะเป็นกระจก มีฐาน เป็นสายปลั๊กไฟต่อไฟบ้าน มีสวิตช์เปิด-ปิด หาจำหน่ายLava Lampราคาถูก โคมไฟตั้งโต๊ะแปลกๆถึงที่กะไว้นี่
 

 
วิธีการใช้งานLava Lamp
ประกอบหลอดไฟฟ้าเข้าไป แทงปลั๊กไฟ เพียงพอแทงปลั๊กแล้วเครื่องก็จะทำงาน ลาวาก็จะดำเนินงานพร้อมกับมีกากเพชรให้สีสันงาม สามารถตั้งโชว์ไว้ที่ทำงาน ที่ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่บ้าน ห้องรับแขก ห้องนอน หรือสามารถให้เป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆหรือเป็นของแจกให้กับลูกค้าก็ได้จ้ะ
~~~~~~~~~~~~~~~~~
 สีแดง เขียว เหลือง ส้ม ฟ้า
ขนาด 35 เซน
~~~~~~~~~~~~~~~~~
ราคา ✔️ 890 ems 100 = 990.- บาท
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Website: http://www.gadgetmashow.com
Facebook: https://www.facebook.com/GadGetMaShow
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Vimeo: https://vimeo.com/132174474
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
รีวิวสินค้าLava Lamp คลิก https://goo.gl/oXXkPD
~~~~~~~~~~~~~~~~~
สนใจสั่งซื้อโคมไฟลาวา
Line@: http://bit.ly/linenow
Line :: @gadgetmashow (มี @ นำหน้า)
ทางข้อความ FB https://m.me/GadGetMaShow
~~~~~~~~~~~~~~~~~
#Lava Lamp #โคมไฟลาวาตั้งโต๊ะ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #GadGetMaShow

Tags : โคมไฟลาวา,โคมไฟลาวาตั้งโต๊ะ

12
ออมสินโดเรม่อน ดูดธนบัตร Auto กระปุกออมสินโดเรม่อน ถูกย่อขนาดให้เล็กลง มาในสีสันผ่องใส โดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาที่คล้ายโดราเอม่อนการ์ตูนที่เด็กๆชอบใจ เพียงสอดแบ๊งค์เข้าไปในออมสินโดเรม่อนเจ้าตู้เซฟย่อขนาด จะดูดแบงค์ของท่านเข้าไปในตู้โดย Auto และก็ข้างบนของตู้ออมสินโดเรม่อนสามารถหยอดเหรียญได้ เมื่อต้องการเปิดตู้เซฟต้องใส่รหัสผ่านในการเปิด และหมุนที่เปิดด้านหน้า
 
ออมสินดูดแบงค์โดเรม่อนสามารถดูดธนบัตร แบบ Auto
- จำต้องใช้รหัสผ่านในการเปิดตู้
- มีเสียงเวลากดรหัสผ่าน
- มีเสียงเวลาเปิดตู้
- ขนาดคร่าวๆ 19.5 x 13 x 12 ซม.
- ใช้ถ่าน AA 3 ก้อน
 

 
วิธีการเปลี่ยน Password ออมสินโดเรม่อน
1. เปิดตู้โดยใช้รหัสผ่านเดิมก่อน (ตั้งมาจากโรงงานคือ 0000) แล้วเปิดประตูตู้เซฟ
2. กดปุ่ม * ค้างไว้จนกว่าไฟสีเขียวและสีแดงจะกระพริบ
3. กดรหัสใหม่ 4 หลักให้เสร็จภายใน 15 วินาที จากนั้นกดปุ่ม # แล้วไฟจะหยุดกระพริบ
4. ปล่อยปุ่ม * แล้วปิดตู้ออมสิน Doraemonเหมือนเดิม
5. ในเรื่องที่ลืมรหัสผ่านของออมสินโดเรม่อน ให้ถอดถ่านออก แล้วใส่ใหม่ รหัสผ่านจะถูก Reset เป็น 0000 อีกครั้ง
คำเตือน ข้างหลังประตูจะมีปุ่มเลื่อน Voice ห้ามเลื่่อนนะคะ จะมีผลให้เปิดประตูไม่ได้อีกมันเป็นคำสั่งเปิดแบบเสียงยังคลุมเคลือว่าต้องกล่าวว่าอะไร ถ้าหากเลื่อนไปแล้วให้ลองกล่าวว่าDoraemon หรือโดเรมอน (เคยมีลูกค้าลองแล้วเปิดได้แต่แม่ค้าไม่กล้าลองค่ะกลัวเปิดไม่ได้)
ออมสิน Doraemonราคาถูก 750 EMS 80 = 830.-
 
สั่งซื้อออมสินโดเรม่อนได้ที่นี่ >> https://vimeo.com/195624558
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Fanpage: https://www.facebook.com/GadGetMaShow
รีวิวสินค้ากระปุกออมสินโดเรม่อน >> http://bit.ly/follgad7
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow

Tags : ออมสินตู้เซฟโดเรม่อน, ขายออมสินโดเรม่อน

13
ตู้คีบตุ๊กตา PAB-iT! http://www.gadgetmashow.com ตู้คีบตุ๊กตามินิจำลอง ตู้คีบลูกอม พร้อมด้วยขนมต่างๆ ตัวเครื่องสีขาว ด้านบนกับตัดขอบสีแดง(เป็นของเรียบไม่ขอบยัก) เล่นได้เหมือนของจริง ใส่ถ่าน ขยับ ขึ้น ลง ซ้าย ขวา คีบ มีเหรียญชิพของเล่นสำหรับหยอด (อยู่ในฝาใต้เครื่อง) รุ่นนี้มีเสียงประกอบ มีจับเวลา เวลาหมดเครื่องจะหยุด
 

หาซื้อตู้คีบตุ๊กตามินิได้ที่นี่ เหมาะสำหรับเล่นกันในหมู่เพื่อน ครอบครัว เล่นช่วงปีใหม่ กับงานสังสรรค์ต่าง ๆ เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับสลาก
 


 

วีดีโอ: ! No longer available
 

ความจุของตู้คีบตุ๊กตามินิ[/b] สูง 35 เซนติเมตร กว้าง 25 ซม. หนา 20 ซม.
ใช้ถ่าน ก้อนใหญ่ ขนาด D 3 ก้อน
 

Add to Cart กดใส่ตะกร้า http://www.gadgetmashow.com/store/cartserver?pid=25956885
 

รหัสสินค้า: a519
ราคาตู้คีบตุ๊กตามินิ: 1350 บาท ค่าขนส่ง EMS 130 บาท
รวม 1480 บาท เท่านั้น !!!
 

Link สินค้า: https://goo.gl/yiUmKZ
 

แฟนเพจ: https://www.facebook.com/pg/GadGetMaShow/photos/?tab=album&album_id=800307296666673
Google: https://plus.google.com/+Gadgetmashow/posts/QcFTjKu4viB
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/GadGetMaShow/statuses/483143632996687874
คลิป: ตู้คีบตุ๊กตามินิ PAB-iT! on Vimeo
IG: http://instagram.com/gadgetmashow
 

ไลน์: @gadgetmashow, hyde4fun, mblack_mimi
โทรศัพท์ 0841077399 เมย์, 0829755777 เหลียง
Email: gadgetmashow@hotmail.com
 

#ตู้คีบ #ตู้คีบตุ๊กตา #ตู้คีบตุ๊กตามินิ #ขายตู้คีบตุ๊กตา #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #คีบตุ๊กตา #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow

Tags :  ตู้คีบตุ๊กตา,ตู้คีบตุ๊กตามินิ PAB-iT!

14
ชุมนุมกันทางเข้า สโบเบ็ต Online แทงบอลออนไลน์ได้ชัวร์ 100% SBO asia สมัครยังไง หรือว่าแม้แต่ SBOBET Mobile ก็อาจดูบอลออนไลน์ พร้อมทั้งแทงบอลได้ สโบเบ็ต ทางเข้านั้นมีหลายทางอยู่ ดูบอลสดๆ แล้วประสงค์ความสนุกเพิ่ม อย่าแค่เพียงดูบอล คุณต้องรู้จักเชคตารางบอล วิเคราะห์บอล พร้อมด้วยแทงบอลออนไลน์เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคนเชียร์บอล แต่ทว่า URL คลิก สโบเบ็ต ที่ใช้ได้จริงสามารถเข้าได้ที่นี่เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะใช้เนท True Online, 3BB หรือ TOT ทางเข้า สโบเบท มือถือล่าสุดอาจคลิกเข้าได้ที่ URL ด้านล่างนี้ รับเงินพิเศษไปเลยคนละเท่าไหร่ต้องลองสมัครดู สมัคร สโบเบท ไม่ยาก สมรรถสมัครสโบผ่าน Call Center ได้เลยฟุตบอลออนไลน์ที่ใช่ งานพนันบอลที่ชอบรองฟรี Bonus สโบเบ็ต เช่นสมัครแทงบอลออนไลน์ 24hr. ทางเข้าสโบเบ็ตที่เรา ไม่ต้องกลัวว่า สโบเบท เข้าไม่ได้ เพราะเรารวมทางเข้า SBO ทุกช่องทางที่ใช้ได้จริงไว้ให้แล้วที่นี่ SBOBET เข้าที่ไหน เข้ายังไง ประสงค์แทงบอลหรือว่าว่าท่านต้องการติดตาม ผลบอลสด แบบ Livescore คุณมาถูกทางแล้ว Webพนันบอล SBO Gclub ตอบโจทย์การพนันที่ตรงเผงตามกฎหมายของแคว้นฟิลิปปินส์ หน้าเว็บ ของเราไม่ใช่Webพนันบอล อย่างเดียวเป็นเว็บที่รวมทางเข้า สโบเบท ที่ถูกต้องเอาไว้เท่านั้น พร้อมกับหากเว็บสโบเบ็ตถูก Block ทำยังไง เข้าทางเว็บพนันบอลออนไลน์ที่เรา สโบเบท Asia ที่ทุกคนจับตามองเรามีการรายงาน ผลบอลสด ทุกวัน สมัคร https://sbobettm.com/ คลิกเลย

อิฉันได้สะสมช่องทางมากมายที่สามารถใช้เข้าสู่เว็บ สโบเบ็ต ไว้ให้กับคุณเพราะความกล้วยๆในการเข้าใช้บริการของคุณ คุณเป็นได้เข้าสู่Webบอลออนไลน์ สโบเบท อย่างปลอดภัย ไม่กอบด้วยการแฝงโฆษณากับช่องทางเข้า sbo ของเรา ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะเสียอารมณ์กับการหาช่องทางเข้าเว็บเนื่องมาจากอีฉันจะคอยอัพเดตทางเข้าต่างๆ เหล่านี้ตลอดเวลา เพื่อคุณจะได้ไม่พลาดการพนัน SBOBET กับทีมโปรดของคุณพร้อมกับกีฬาที่คุณLoveได้ตลอด 24 hr

ข่าวฟุตบอล 26 เมษายน 2560 เวลา 03:11:31

15
ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี / Sticker Line FREE จัด9/2/60 ShopAt24.com
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2017, 09:50:58 AM »
แจก Sticker Line ห้ามพลาด ซื้อของออนไลน์ ShopAt24โหลดให้พร้อมSticker Free 9-2-60 เหลืออีกแค่ 7 วันเท่านั้น !!!

รายละเอียดโปรโมชั่น
- แค่กดที่ภาพ หรือที่ link เพื่อดูวิธีโหลดฟรี
- ช้าหมด อดโหลดนะจ๊ะ

และหากสนใจเลือกซื้อสินค้า Add to Card >> คลิกปุ่ม "ซื้อเลย"

หากเพื่อนๆ ห่วงใย Sticker Free ส่งฟรี Promotion ส่วนลด การันตี 7-11

ใส่ใจ Sticker Line คลิกเลย >> https://www.shopat24.com/line-sticker/

เว็บไซต์ : https://www.shopat24.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/Shopat24/


หน้า: [1] 2 3 ... 14
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal