แสดงกระทู้ - ppfence

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ppfence

หน้า: [1]
1
เคลือบด้วยอลู-ซิ้งค์ อัลลอยมันดีอย่างไร?


เพราะรั้วตาข่ายที่มีตามท้องตลาดมีหลายเกรด และหลายคุณภาพ แต่ที่พีพีเฟ้นซ์ เราจำหน่ายรั้วตาข่ายคุณภาพดีที่สุด ทนทานที่สุด และแข็งแรงที่สุด เพราะเราเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมในการผลิต ผ่านการเคลือบด้วยอลู-ซิ้งค์ อัลลอย นวัตกรรมสุดล้ำ ที่ทำให้เส้นลวดของรั้วสามารถทนสนิมได้เป็นอย่างดี สินค้าผลิตและนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ให้คุณมั่นใจได้ว่า รั้วตาข่ายพีพีเฟ้นซ์ทุกรุ่น ทุกม้วน ได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนสนิม อายุการใช้งานยาวนาน

ที่สุดของรั้วดีทนสนิม 80 ปี พีพีเฟ้นซ์ : ขายตรง ส่งฟรี สินค้าดี มีครบ
www.ppfence.com เว็บเดียว ที่จำหน่ายระบบรั้ว80ปี อย่างครบวงจร
ติดต่อสอบถาม : 092-2716678 , 034-352614
E-mail : sale@ppfence.com
Facebook : PPFENCE
Line ID : PPFENCE
Instagram : PPFENCE
Google Plus : รั้วตาข่าย80ปี พีพีเฟ้นซ์ (PPFENCE)

2
รั้วตาข่าย ทนสนิม 80ปี พีพีเฟ้นซ์
เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่เคลือบซิงค์-อลู ทนทาน คุณภาพสูง มาตรฐานนิวซีแลนด์
สำหรับล้อมบ้าน ล้อมพื้นที ล้อมฟาร์ม กั้นสุนัข กั้นสัตว์ ล้อมไร่สวน แปลงเกษตร


ดีที่สุด : รั้ว พีพีเฟ้นซ์ทำจากลวดคุณภาพสูง มาตรฐานนิวซีแลนด์ การันตีด้วย สองแบรนด์ผู้ผลิตลวดคุณภาพสูงรายใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Wiremark และ Bekaert แล้วนำมาถักปมให้เป็น รั้วตาข่าย โดย Cyclone (ผู้คิดค้นปม "Tightlock" หรือ Fixed knot") ให้คุณเชื่อมั่นได้ว่า รั้ว ของพีพีเฟ้นซ์ เป็นรั้วตาข่ายที่มีคุณภาพสูงเหนือระดับมาตรฐานสากล แตกต่างจากรั้วตาข่ายทั่วๆไปหรือยี่ห้ออื่นๆตามท้องตลาด เพราะสินค้าของ พีพีเฟ้นซ์ สามารถตรวจสอบข้อมูลแหล่งผู้ผลิตได้จริง ไม่มีการแอบอ้างหรือหลอกขายสินค้าอย่างเด็ดขาด

แข็งแรงที่สุด : รั้ว ของพีพีเฟ้นซ์ผลิตจากลวดคาร์บอนสูง ผสมสาร Vanadium ทำให้มีความแข็งแรงและสปริงตัวได้ดีกว่ารั้วลวดถักยี่ห้ออื่นๆมาก โดยจะถักปมแบบ Tightlock และ X Knot ซึ่งเป็นรูปแบบปม ที่มีความแข็งแรงมากที่สุด ทำให้รั้วตาข่าย พีพีเฟ้นซ์ มีความคงรูป ไม่เสียทรง และปมรั้วจะไม่รูดหลุดได้ง่ายเหมือนปมรั้วแบบอื่นๆ

ทนที่สุด :  เคลือบด้วย ซิงค์-อลู อัลลอย เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ในการเคลือบป้องกันสนิม ทำให้รั้ว พีพีเฟ้นซ์ ทนสนิมได้มากกว่ารั้วที่เคลือบด้วยกัลวาไนซ์หรือสังกะสีทั่วไปที่วางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทยกว่า 12 เท่าตัว (รับประกันอายุการใช้งาน 80 ปี*)

คุ้มที่สุด : เนื่องด้วย พีพีเฟ้นซ์ ใช้ระบบ "ขายตรงถึงลูกค้า" โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ทำให้สามารถตั้งราคาสินค้าคุณภาพสูงได้ในราคาที่ย่อมเยา ซึ่งเมื่อเทียบจำนวนแนวเส้นลวดที่เท่ากันแล้ว ราคารั้วตาข่าย พีพีเฟ้นซ์ ถือว่ามีความใกล้เคียงหรือถูกกว่ารั้วลวดหนามที่วางขายอยู่ตามท้องตลาดด้วยซ้ำไป

สวยที่สุด : สวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ด้วยตัวน็อต Tightlock บวกกับเทคโนโลยีการเคลือบสี Super Polymer Coating ที่ทันสมัยที่สุด สำหรับรุ่นรั้วสี ทำให้สีเคลือบติดทนได้นานกว่า 80 ปี โดยไม่หลุดร่อน (หากไม่ถูกขูดด้วยของแข็ง)

สมบูรณ์ที่สุด : นอกจาก รั้วตาข่าย 80 ปี แล้ว พีพีเฟ้นซ์ ยังผลิตและจัดจำหน่าย อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้เสริมร่วมกับ รั้วตาข่าย 80ปี เพื่อให้ระบบรั้ว ของพีพีเฟ้นซ์ เป็นระบบรั้วที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับการใช้งานรั้วที่หลากหลาย เช่น ระบบเสารั้วทนสนิมประตูรั้วทนสนิม ลวดหนามทนสนิม ลวดทนสนิม รั้วไฟฟ้าทนสนิม อุปกรณ์ติดตั้งรั้วต่างๆ อีกมากมาย

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.ppfence.com
ติดต่อสอบถาม : 092-2716678 , 034-352614
E-mail : ppfence@gmail.com
LINE ID : PPFENCE
Facebook : PPFENCE
Instagram : PPFENCE

หน้า: [1]
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal