ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: 23/6/2017 ที่ มีนาคม 15, 2019, 01:24:05 PM

หัวข้อ: ใจเต้นเข้ากับสุดยอดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ลื้อต้องแปลกใจ!
เริ่มหัวข้อโดย: 23/6/2017 ที่ มีนาคม 15, 2019, 01:24:05 PM
เร้าใจกับดักสูงสุดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ท่านต้องชื่นชอบ!
ปิดประตูมิได้จริงๆ แหวกาลนี้ ทีวีซัมซุง ต่างว่าระลึกทีวีดีๆ สักสิ่งของ TV Samsung ลงความว่าแบรนด์หนึ่งสะดุดตาๆ ที่ตอบโจทย์คว้าระบิบริบูรณ์แบบ ซึ่งหัวข้อหลักๆ ไม่ไหวมีอะไรมากไปกว่าการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งาน ทำให้ทีวีซัมซุงรวมความว่าทีวีชั้นต้นๆ ที่ติดตลาดคล้ายไร้ข้อสงสัย ดังที่เราพามาวานวันนี้ นับว่าหมายความว่าเทคโนโลยีดีๆ ที่สนับสนุนกรีธาระดับการใช้ชิ้นงานทีวีไปอีกขั้น ทั้งเรื่องทิวทัศน์ ขัด หรือไม่ฟังก์ชั่นการการงาน จะมีฤๅมั่งนั้น ลงมาไล่ตามกันล่วงพ้นขอรับ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงเริ่มกับดักเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟข้าวของทีวีซัมซุง กับ Quantum Dot Color หมัดเด็ดไม่อายเทคโนโลยีทัศนียภาพเท่านั้นซัมซุง ที่มอบสีสันชิ้นมั่งคั่งการกำหนด เชี่ยวชาญแสดงสีสันได้มากกว่าทีวีตลอดถึง 1,000 ล้านสี ยังมีชีวิตอยู่การใช้คืนอนุภาคข้าวของ Quantum Dot ในการเทือกเถาแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้เด้งออกมาสู่จอ เป็นเหตุให้เกิดภาพที่ชัดเปล่งปลั่ง ต้องตาต้องใจน่าเชื่อถือราวนั่งดูทิวภาพเหล่านั้นทะลุทะลวงตาโล่ง
- HDR หรือว่า High Dynamic Range เคลื่อนทีวีซัมซุง ลุ้นเป็นเหตุให้ภาพประมาณธรรมดา พร้อมด้วยมีชีวิตชีวามาก เพราะว่า HDR 1500 นั้นมอบภาส คมชัดทุก ข้อปลีกย่อยด้วยค่าแสงที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณเห็นเรื่องประกอบต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่แวววาวจ้าจนตาพร่าได้อย่างแจ่ม ดื่มด่ำกับมู่ลี่ต่างๆ พร้อมด้วยค้นพบข้อปลีกย่อยที่เคยกลบเกลื่อนอยู่ในเงามืดเหรอถูกซ่อนด้วยประภาสที่แจ่มจ้าได้ทั่วอณู
- Precision Black ครอบครองเทคโนโลยีทีวีซัมซุงระวางสนับสนุนให้ภาพไล่เลี่ยข้อสรุปสุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่จงมืดลงแต่แม่นยำสถานที่ควรค่าสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นทำให้การรับมองทีวีข้าวของเครื่องใช้มึงจะถูกดึงดูดความสนใจให้คงไว้ในมนุษยโลกของตนเองคว้ามากขึ้นกระทั่งคร่ำคร่า
- Smart Hub เทคโนโลยีแห่งหนจะทำให้หน้าจอทีวีเป็นดั่งใจต้องการงอกงาม เมื่อคุณรอบรู้ใช้งานผ่านระเบียบ Smart Hub สถานที่ย่อมเยาดีไซน์ให้ใช้งานกล้วยๆ เก่งปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามตั้งใจ หรือจะพลิกขนมจากการดูทีวีบ่อยมีชีวิตโพยสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็ทำได้ลงคอแค่ปลายนิ้วแตะต้องทีวีซัมซุง กรุณารวมเล่มแก่นสารที่นานาประการเพื่อคุณไว้บนหน้าจอโทน
- One Remote Control ทีวีที่เธอเคยใช้ ไม่ก็ ใช้อยู่ทันทีมีรีโมทกี่อันฮะ… ฮ่าๆ จั่วหัวมาแบบนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ลื้อจะแตะตกหลุมรัก Samsung Smart TV ก็เพราะว่าเขาได้รวมแปลนรีโมทเครื่องใช้เครื่องใช้ไม้สอยเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว ทำเอามีแค่ One Remote อุปการะก็ทำได้ควบคุมได้แทบทุกเครื่องใช้ไม้สอย เพราะว่าไม่ต้องมานั่งพัลวันว่า รีโมทไหน ใช้งานฉลองกับสิ่งไรบ้าง สมรรถจบครบได้ในอย่างเดียวแถมดีไซน์สวย จับจัดเจนมือสำหรับนะเอ้อ
- เหตุน่าตื่นขึ้นตาตื่นขึ้นใจเครื่องใช้เทคโนโลยีไปทีวีซัมซุงที่แนะนำมานี้ อ้อนวอนบอกเลยว่ามันแค่น้ำจิ้มเพียงนั้นครั้บ ถ้าว่าได้ลองใช้งานจริงๆๆ ผมเชื่อมั่นว่าจะร่ำร้องว้าว บากบั่นเป็นสิบๆ!! ไม่เชื่อลองดูสิครับ ไม่ก็เปิดตัวจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย ลงมาพร้อมเทคโนโลยีดีๆ ที่ทางเอิ้นมาข้างต้นครบ แถมพกจอโค้ง จอใหญ่ ออกแบบพิไลถนัดใจ ช้อปกันได้เล้ย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.fotogang.com/board/index.php?topic=440159.new#new

Tags : ทีวี
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal