กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี / Re: รถยกกรุงเทพ โทร.0819849610
« กระทู้ล่าสุด โดย Petchchacha เมื่อ วันนี้ เวลา 07:37:50 AM »
รถยกกรุงเทพ
           บริการรถยกรถลาก ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เคลื่อนย้ายรถทุกชนิด รถยนต์ รถมอไซค์ เคลื่อนย้ายสิ่งของ ราคากันเอง ให้บริการ24ชั่วโมง โทร0859446181
ติดต่อสอบถามหรือปรึกษาได้ตลอดเวลาที่ 
www.รถยกกรุงเทพ.com
Email : anonton1976@gmail.com
ID line : anonton1976
T : 0859446181
22
ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี / รากปลาไหลเผือก (Tongkat Ali) สรรพคุณยาไวอากร้า
« กระทู้ล่าสุด โดย 23/6/2017 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:34:15 AM »
รากปลาไหลเผือก หรือปลาไหลเผือกใหญ่ (Tongkat Ali) ชื่อวิทยาศาสตร์: Eurycoma longifolia เป็นไม้ยืนต้นในวงศ์ Simaroubaceae ชื่ออื่นๆ กรุงบาดาล (สุราษฎร์ธานี) คะนาง ชะนาง (ตราด) ตรึงบาดาล (ปัตตานี) ตุงสอ แฮพันชั้น (ภาคเหนือ) เพียก (ภาคใต้) หยิกบ่อถองหรือหยิกไม่ถึง เอียนด่อน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ไหลเผือก (ตรัง)เป็นไม้ไม่ผลัดใบ รากกลมโต สีขาว สีขาวนวล รากที่มีอายุหลายปีจะมีความยาวมาก อาจยาวมากกว่า 2 เมตร ลำต้นเรียบสีน้ำตาลเทา ใบประกอบแบบขนนกชั้นเดียว ดอกช่อออกตามซอกใบหรือปลายกิ่ง กลีบเลี้ยงสีเขียวอมน้ำตาล ปลายกลีบแดงอมเขียว กลีบดอกสีแดงอ่อนเกสรตัวผู้และตัวเมียสีแดงอ่อน ยื่นยาวกว่าดอก ผลเดี่ยว ทรงกระบอกกลมสั้น ผลแก่แล้วแตก ผลอ่อนสีเขียว แก่แล้วเป็นสีส้ม[/b]
 


ปลาไหลเผือกใหญ่เป็นพืชที่มีคุณสมบัติเป็นยาสมุนไพร ใช้ รากถ่ายพิษต่างๆ ถ่ายพิษไข้พิษเสมหะ พร้อมทั้งโลหิต แก้ไข้ แก้ไข้มาลาเรีย ตัดไข้ทุกชนิด แก้ลม แก้วัณโรคระยะบวม ขับเหงื่อ ขับพยาธิ แก้ต่อมทอนซิลอักเสบ แก้เจ็บคอ ความดันเลือดสูง อัมพาต ขับถ่ายน้ำเหลือง แก้ท้องผูก ใช้รากเป็นส่วนผสมของยาบำรุงกำลัง นำรากผสมกับรากโลดทะนงแดง และพญาไฟ ฝนน้ำดื่ม แก้ไข้ ใช้เลิกเหล้า รากประสมกับรากย่านางแดง และพญายา ฝนน้ำบริโภคขับพิษ ในคัมภีร์ยาโบราณ เป็นส่วนผสมของยาสามราก ที่ใช้ขับพิษ และแก้อาการลงแดงจากการติดยาเสพติด เป็นส่วนผสมของยาประสะเหมือดคน และยาจันทน์ลีลา และยาแก้ไข้ห้าราก ชาวโอรังอัสลีในรัฐเประ ประเทศมาเลเซียนำรากไปต้มกับชาใช้กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ

ในทางเภสัชวิทยา ปลาไหลเผือกใหญ่ มีฤทธิ์ลดไข้ ต้านมาลาเรีย มีสรรพคุณกระตุ้นความรู้สึกทางเพศของหนูตัวผู้ ลดความวิตกกังวล เป็นพิษต่อเซลล์มะเร็ง ยับยั้งการก่อเกิดเนื้องอก ลดน้ำตาลในเลือด สารออกฤทธิ์ที่เด่นเช่น สารกลุ่ม quassinoids เช่น eurycomalactone eurycomanol eurycomanone ซึ่งมีฤทธิ์ยับยั้งความเติบโตของเชื้อมาเลาเรียในหลอดทดลอง
ชาวไทยมุสลิมภาคใต้จะเรียกปลาไหลเผือก ว่า ตูกะอาลี หรือตุงกัตอาลี (Tongkat Ali) คือ สมุนไพรที่ช่วยเร้าและเพิ่มจำนวนสมรรถภาพทางเพศชายด้วยวิธีธรรมชาติอย่างได้ผล เนื่องจาก รากปลาไหลเผือก ประกอบด้วยสารที่ออกฤทธิ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายโดยตรงในปริมาณที่สูง ซึ่งสูตรลับนี้ค้นพบโดยนักวิจัยชาวสหรัฐอเมริกาคือ นายแพทย์ เรย์ ซาฮีเลี่ยน (Dr.Ray Sahelian MD.) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสมุนไพรที่ช่วยส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ตงกัตอาลี เป็นสมุนไพรที่หลายประเทศให้การยอมรับมานาน โดยเฉพาะประเทศมาเลเซีย รัฐบาลมาเลเซียส่งเสริมให้เป็นสมุนไพรส่งออกจนมีชื่อเสียงของประเทศ สมุนไพรชนิดนี้พบมากทางภาคใต้ของไทย ประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปินส์

[/b]

ผลดีของสมุนไพร รากปลาไหลเผือก 100%

o ออกฤทธิ์ปลุกเร้าการสร้างฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone)
o ช่วยเติมจำนวนตัวสเปิร์มในน้ำอสุจิ บำรุงสเปิร์มและไขกระดูก
o #ชะลอการหลั่ง แก้ปัญหาอาการหลั่งเร็ว
o บำรุงกำลัง บำรุงร่างกายให้แข็งแรง
o #เสริมสร้างฮอร์โมนการเจริญเติบโต (Growth hormone) ซึ่งจะช่วยในการชะลอความเสื่อมโทรมหรือ ประวิงความชราให้กับร่างกาย
o เสริมสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์ โดยช่วยให้#อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้น ทำให้เกิดการตื่นตัวทางเพศ ทำให้มีความคงทนในการมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น
o เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนเลือด
o ดูแลรักษาการเกิดโรคความดันโลหิตสูง,โรคเบาหวาน,ลดน้ำตาลในเลือด, บำรุงไต
o ลดไข้ ลดอาการเมื่อยล้า เพิ่มพลังงาน และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
o ประกอบด้วย Superoxide dimutase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
o ลดภาวะวัยทองในผู้ชาย และหญิง, แก้ปวดมดลูกและตกขาวในผู้หญิง
o มีคุณสมบัติในการต่อต้านเซลล์มะเร็งปอดและมะเร็งเต้านมได้ มีฤทธิ์ต้านเชื้อมาลาเรีย
o ช่วยทุเลาอาการปวดหลัง ปวดเอว แก้ปวดกระดูก
o ใช้ในการรักษาอาการข้อเสื่อมรูมาติก, เก๊าต์ พร้อมด้วยอื่นๆ เช่น อาการปวดข้อในหญิงวัยหมดประจำเดือน

จากผลงานวิจัยจนเกิดการจดสิทธิบัตรอีกหลายฉบับ จึงทำให้เกิดเป็นของซื้อของขายออกจำหน่ายทั้งภายในและต่างประเทศ โดยจะเป็นของซื้อของขายที่อยู่ในรูปของอาหารเสริมและเครื่องดื่มเป็นหลัก ซึ่งจะใช้ ปลาไหลเผือก เป็นส่วนประกอบหลัก ในการผลิตสินค้ามากกว่า 100 ชนิด  โดยทั้งหมดจะเน้นไปที่คุณสมบัติทางด้านการเสริมสมรรถภาพทางเพศเป็นหลัก และอาจกล่าวได้เป็นไวอากร้าจากธรรมชาติกันเลยทีเดียว

ที่มา : [url]http://www.thaiherbweb.com/product/528387/รากปลาไหลเผือก-สมุนไพรไวอากร้า.html[/url]

Tags : รากปลาไหลเผือก(Tongkat Ali)สรรพคุณ,ยาไวอากร้า,ยาซิเดก้า
23
เรียนทำเค้ก สูตรขนมไทยโบราณอร่อยติดใจ ไส้เผือกไส้ไก่หยอง line: annzy201
เรียนทำขนมปัง ไส้เค้ก พายแอปเปิ้ล สอนทำขนม อร่อยมากอร่อยๆ ราคาไม่แพง ตั้งอยู่ที่เจริญกรุง 107 แยก 7[/b]
ขั้นตอนรากฐานในการทำขนมปัง

1. การผสมแป้ง
ส่วนที่ 1 ส่วนประกอบอาหารแห้ง ได้แก่ แป้ง ยีสต์ สารเสริมประสิทธิภาพ นมผง ร่อนผสมเข้าด้วยกัน
ส่วนที่ 2 ส่วนประกอบของแฉะ เป็นต้นว่า น้ำเย็น น้ำตาล ไข่ไก่ เกลือป่น รวมทั้ง นมสด หรือนมข้นจืดชืด คนจะกว่าจะเข้ากันจนกระทั่งละลาย
ส่วนที่ 3 ส่วนประกอบไขมัน ยกตัวอย่างเช่น เนยสด เนยขาว มาการีน หรือ น้ำมันพืช
 
การผสมแป้งแนวทางลักษณะนี้จะช่วยทำให้ส่วนประกอบเข้ากันได้ดี และช่วยให้กลูเต็นในแป้งถูกผสมจนถึงจุดที่ไใช้ได้ โดยพินิจได้จากการรวมตัวของก้อนแป้งไม่เหนียวติดมือ แล้วก็เครื่องผสมมีความนิ่มเนียนและก็สามารถดึงเป็นผ่นบางๆได้โดยไม่ขาด แต่ว่าถ้าเกิดผสมแป้งหรือนวดแป้งน้อยเกินไป จะก่อให้แป้งมีความยืดหยุ่นน้อย ขนาดของขนมจะน้อยลง หรือจะมีเนื้อสัมผัสหยาบ
2. การดองแป้งหลังจากการผสม
แป้งภายหลังจากการผสมควรมีการพักแป้งก่อนสักระยะหนึ่งเพื่อแป้งคลายตัว สำหรับการหมักนั้นโดยปกติจะหมักโดยการคลึงแป้งเป็นก้อนกลม และก็หมักในอ่างผสม หรือกดเป็นก้อนกลมแล้วพักบนโต๊ะ โดยใช้ผ้าขาวบางชุบน้ำบิดหมาดๆคลุมก้อนแป้ง เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ผิวหน้าของก้อนแป้งแห้ง
3. การไล่อากาศในก้อนแป้ง
ภายหลังแป้งถูกหมักจนได้ที่แล้วจะไล่อากาศที่มีมากเกินออกไป เพื่อขนมปังมีเนื้อเนียน วิธีคือใช้มือกดเบาๆที่ก้อนแป้ง หรือใช้เครื่องรีดเพื่อไล่อากาศ
4. การเตรียมก้อนแป้งใส่ไส้หรือพิมพ์
ภายหลังจากไล่อากาศในก้อนแป้งแล้ว ตัดก้อนแป้งตามขนาดที่ต้องการ จากนั้นใช้มือหรือเครื่องกดให้เป็นก้อนกลมจนผิวหน้าเรียบเนียน แล้วต่อจากนั้นจะขึ้นรูปพักลงในพิมพ์ หรือพักให้ขึ้นเป็น 2 เท่า และก็นำมาใส่ไส้ตามต้องการ
5. การพักแป้งในพิมพ์
ช่วงเวลาในการพักแป้งขึ้นอยู่กับขนาดก้อนแป้ง แล้วก็อุณหภูมิที่ใช้สำหรับในการหมัก โดยธรรมดาจะใช้อุณหภูมิที่โดยประมาณ 32-40 องศาเซลเซียส ซึ่งในระหว่างการหมักนั้นจำเป็นต้องใช้ผ้าขาวบางชุบน้ำหมาดๆปกคลุมแป้งเพื่อคุ้มครองป้องกันผิวหน้าของก้อนแป้งแห้งแข็งกระด้าง ในปัจจุบันถ้าเป็นระบบอุตสาหกรรมหรือร้านค้าที่ขายดิบขายดีก็จะใช้ตู้หมักแป้ง โดยตู้หมักแป้งสามารถปรับระดับอุณหภูมิที่ใช้สำหรับในการหมักได้ ก็เลยช่วยให้ได้ก้อนแป้งที่พองตัวอย่างรวดเร็ว
6. การอบและการตกแต่งข้างหลังการอบ
โดยปกติอุณหภูมิที่ใช้สำหรับในการอบอยู่ที่ 350-400 องศาฟาเรนไฮต์ ส่วนช่วงเวลาขึ้นอยู่กับขนาดก้อนแป้ง ก่อนอบบางสูตรบางทีก็อาจจะเพิ่มสีสันแก่ขนมปัง โดยจะมีการทาหน้าขนมปังด้วยไข่ไก่ นมสด ฯลฯ และเมื่ออบสุกแล้วถ้าหากต้องการให้ขนมปังวาวเงา จะทาหน้าขนมปังด้วยเนยสดทับอีกที ของหวานก็จะมองมันวาววับ ก็เลยนำออกมาจากพิมพ์หรือถาดอบ บางสูตรจะมีการตกแต่งข้างหลังการอบเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีแล้วก็สะดุดตาน่ากินมากเพิ่มขึ้น การตกแต่งนั้นมีหลายวิธี ดังเช่น การโรยหน้าของหวานด้วยน้ำตาลไอซิ่ง หรือ การตกแต่งด้วยน้ำสลัดครีม จึงพักบที่กรองจนเย็นสนิทเื่พื่อคุ้มครองการเกิดราได้ง่าย แล้วต่อจากนั้นจึงบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่เตรียนมไว้ ภายหลังการบรรจุแล้วควรจะเก็บขนมปังไว้ภายในห้องที่ไม่แห้งจนถึงเกินไป และก็มีอุณหภูมิที่เย็นพอเหมาะ
 
เครมบรูเล่คัพเค้ก
บอกเลยว่าเครมบรูเล่คัพเค้กเหมาะกับงานปาร์ตี้มาก ความพิเศษอยู่ที่จับเครมบรูเล่โปะบนเนื้อคัพเค้ก เติมความสวยงามด้วยวิปครีมและเบอร์รี
ส่วนผสม ครีมคัสตาร์ด (สำหรับ 12 ถ้วย)
• เฮฟวี่ครีม 1 ถ้วย
 • นมสด 2-3 ถ้วย
 • น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย (ประมาณ 8 ช้อนโต๊ะ)
 • เกลือป่น 1/8 ช้อนชา
 • ฝักวานิลลา 1 ฝัก
 • ไข่แดง 4 ฟองใหญ่
 • แป้งข้าวโพด 3 ช้อนโต๊ะ
 • เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสม คัพเค้ก
• แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1+1/2 ถ้วย
 • ผงฟู 1 ช้อนชา
 • เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
 • เนยจืด 1/2 ถ้วย
 • น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะ
 • ไข่ไก่ 1 ฟอง
 • ไข่ขาว 2 ฟอง
 • กลิ่นวานิลลา 1+1/2 ช้อนชา
 • นมสด 1/2 ถ้วย
ส่วนผสม ท็อปปิ้ง
• น้ำตาลทราย 1/3 ถ้วย
 • วิปครีม
 • ราสป์เบอร์รี 12 ลูก
วิธีทำครีมคัสตาร์ด
1. ตั้งกระทะใช้ไฟกลาง ใส่เฮฟวี่ครีม นมสด น้ำตาลทราย 6 ช้อนโต๊ะ เกลือ และเมล็ดวานิลลา 1/2 ฝัก คนผสมจนเดือด ปิดไฟ
 2. คนผสมไข่แดงกับน้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะจนเข้ากัน ใส่แป้งข้าวโพด คนผสมจนเข้ากันอีกครั้ง
 3. ใส่ครีมคัสตาร์ดร้อน ๆ ประมาณ 1/2 ถ้วยลงไป คนเบา ๆ จนเข้ากัน และค่อย ๆ ทยอยใส่ครีมคัสตาร์ดที่เหลือลงไปเรื่อย ๆ ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะจนหมด นำไปตั้งไฟปานกลางค่อนข้างต่ำ ค่อย ๆ คนส่วนผสมไปเรื่อย ๆ จนข้น ปล่อยให้เดือดต่อประมาณ 30 วินาที
 4. เอาไปกรองผ่านตะแกรงจนเนียนใส่อ่างผสม ใส่เนยจืดลงไป คนผสมจนเข้ากัน คลุมด้วยพลาสติกถนอมอาหาร นำไปแช่เย็นประมาณ 2 ชั่วโมง
วิธีทำคัพเค้ก
1. เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮต์ เตรียมไว้
 2. คนผสมแป้ง ผงฟู และเกลือพอเข้ากัน เตรียมไว้
 3. ตีผสมเนยกับน้ำตาลทรายจนขึ้นฟู ใส่ไข่ไก่ ไข่ขาว และกลิ่นวานิลลา ตีจนเข้ากัน เติมแป้งประมาณ 1/2 ส่วนลงไป ตีผสมจนเข้ากัน
 4. เติมนมสด ตีผสมจนเข้ากัน สุดท้ายใส่แป้งที่เหลือลงไป ตีผสมจนเข้ากัน
 5. ตักใส่ถ้วยมัฟฟิน ประมาณ 2/3 ส่วน จำนวน 12 ถ้วย นำไปอบประมาณ 21-24 นาทีหรืจนสุก นำออกมาพักไว้บนตะแกรงจนเย็น
วิธีทำเครมบรูเล่คัพเค้ก
1. บีบครีมคัสตาร์ดลงไปบนคัพเค้ก
 2. โรยน้ำตาลทรายลงไป พ่นไฟจนน้ำตาลละลาย
 3. ท็อปด้วยวิปครีมและราสป์เบอร์รี
เต้าฮวยมะพร้าวเผา
 
ส่วนผสม
นมสด 500 กรัม
นมข้นหวาน 100 กรัม
ผงวุ้น 1/2 ช้อนชา
กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา
เนื้อมะพร้าวเผาหั่นชิ้นลวกสุก 100 กรัม
วิธีทำ
1. ผสมนมสดกับผงวุ้นคนพอเข้ากัน ยกขึ้นตั้งไฟปานกลาง เคี่ยวจนวุ้นสุกและเดือด เติมนมข้นหวาน กลิ่นวานิลลา คนให้เข้ากันอีกครั้งพอเดือดปิดไฟ ยกลงตักเต้าฮวยใส่ภาชนะที่เตรียมไว้ พักไว้ให้เย็นจนเซ็ตตัว
2. ตักส่วนผสมนมสดใส่พร้อมกับเนื้อมะพร้าวเผา นำเข้าแช่เย็นก่อนจัดเสิร์ฟ
 
ส่วนผสมนมสด
นมสด 125 กรัม
วิปครีมชนิดจืด 25 กรัม
นมข้นหวาน 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะพร้าวเผา 1/2 ถ้วยตวง
ใบเตยหั่นท่อน 1 ใบ
วิธีทำ
- ผสมน้ำมะพร้าว นมข้นหวาน และใบเตย ยกขึ้นตั้งไฟเคี่ยวด้วยไฟอ่อนพอมีกลิ่นหอม เติมนมสด วิปครีม คนให้เข้ากัน พอส่วนผสมร้อนยกลงตักใบเตยออก พักไว้ให้เย็น


กรรมวิธีการเก็บรักษาวัตถุดิบสำหรับในการทำเบเกอรี่หรือส่วนผสมที่ใช้สำหรับเพื่อการทำเบเกอรี่ที่ถูก
1. แป้งจำพวกต่างๆอย่างเช่น แป้งขนมเค้ก แป้งขนมปัง ฯลฯ หากปลอดจากแมลงรบกวนจะมีคุณภาพดีแล้วก็เก็บได้นานถึง 5 เดือน โดยเก็บเอาไว้ภายในห้องที่สะอาด มีอากาศถ่ายเทดี ไม่มีกลิ่น มีอุณหภูมิ 68 - 72 องศสฟาเรนไฮต์ และมีความชื้นสัมพัทธ์ 55 - 65 % แป้งที่มีตัวแมลงอยู่ต้องแยกนำออกมาทิ้งในทันที
2.ยีสต์ เป็น ส่วนประกอบที่เสียได้ง่าย ควรที่จะเก็บในที่แห้ง ไม่ให้สัมผัสโดยตรงกับแสงอาทิตย์และก็ความชื้น หากไม่เก็บในตู้แช่เย็นควรที่จะเก็บในที่มีอุณหภูมิไม่สูงกว่า 90 องศาฟาเรนไฮต์ ภายใต้ภาวะแบบนี้ ยีสต์แห้งจะแก่การเก็บได้อย่างน้อยที่สุด 1 เดือน หรือเป็นเวลายาวนานกว่านี้ได้
3. น้ำตาล ทั้งยัง น้ำตาลทรายขาวรวมทั้งน้ำตาลทรายแดงเป็นตัวดูดความชุ่มชื้น ต้องนำออกมาจากถุงใส่กล่องพลาสติคหรือแก้ว มิฉะนั้นแล้วน้ำตาลจะดูดความชื้นจากอากาศจนกระทั่งจุดที่มันแฉะ ซึ่งพวกจุลอินทรีย์จะเจริญวัยได้ดี ทำให้น้ำตาลนั้นมีรสเปรี้ยว สำหรับน้ำตาลละเอียดหรือน้ำตาลไอซิ่ง เมื่อไม่ใช้ต้องเก็บไว้ในที่แห้ง เพื่อคุ้มครองการจับตัวกันจนมีลักษณะเป็นก้อน อย่าใช้ภาชนะที่เป็นโลหะด้วยเหตุว่าอาจจะมีการเกิดสนิมได้
4. ไขมัน แล้วก็น้ำมัน ไขมัน จากพืชสามารถเก็บได้ในอุณหภูมิห้องนาน 2-3 เดือน ถ้าหากอยากได้เก็บให้ได้ยาวนานกว่านี้จะต้องเก็บในตู้แช่เย็น น้ำมันหมูประเภทแข็งควรเก็บในตู้เย็น โดยใส่ภาชนะใส่ปิดฝาให้สนิท หรือเก็บในห้องธรรมดาก็ได้ น้ำมันสลัดหรือน้ำมันมะกอกจะมีกลิ่นหืนได้ง่ายภายหลังจากเปิดฝาแล้ว สำหรับไขมันพืช นอกเหนือจากที่จะเก็บในตู้เย็นแล้ว ไม่ควรเก็บไว้ใกล้สิ่งที่ให้กลิ่น เนื่องจากไขมันนั้นสามารถดูดกลิ่นปะปนเข้าไว้ได้ง่ายและก็รวดเร็วทันใจ ศัตรูตัวสำคัญของไขมันก็คือแสงสว่าง อากาศ น้ำ ความร้อน อุณหภูมิสูงๆรวมทั้งโลหะ พวกนี้เป็นต้นเหตุที่ทำให้ไขมันมีกลิ่นหืนได้ง่าย
5. ไข่ ไข่ สดควรเก็บในช่องเก็บไข่ของตู้แช่เย็น โดยให้ส่วนกว้างของไข่อยู่ข้างบนจะเก็บได้นานถึง 5 สัปดาห์ ไข่สดจะสูญเสียความชื้นรวมทั้งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ตามอายุของไข่ ไข่มักจะดูดเอากลิ่นจากตู้เย็นเอาไว้ รวมทั้งจะมีกลิ่นมากมายถ้าเกิดไม่เก็บเอาไว้ในช่อง ไข่ขาวที่แยกค่อนข้างจะเก็บได้นานเป็นสัปดาห์ ถ้าหากเก็บในตู้เย็นและก็ใส่ภาชนะแก้วที่ปิดฝาสนิท ไม่ควรเก็บไข่ไว้นาน แม้จะเก็บในตู้เย็นก็ตาม เพราะเหตุว่าบัคเตรีอาจเกิดขึ้นทำให้ของกินเป็นพิษได้
6. นม นม สดหรือหางน้ำนมควรที่จะเก็บเอาไว้ในตู้แช่เย็น เมื่อไม่ใช้แล้ว ดังนี้เพื่อป้องกันการบูดเหตุเพราะกรดแลคติกจะทำให้นมเปรี้ยว สำหรับนมระเหยนั้นไม่เป็นปัญหาเนื่องจากว่านมบรรจุกระป๋องนั้น ได้ผ่านวิธีการฆ่าเชื้อแล้ว แม้กระนั้นก็ควรระวังในเรื่องกระป๋องบวม ซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากนมเสีย นมผงควรเก็บในที่เย็นแล้วก็แห้ง ปิดฝาให้สนิท เหตุเพราะนมผงนั้นมีความชื้นอยู่น้อย ก็เลยดูดเอาความชุ่มชื้นจากอากาศเข้าไว้ทำให้จับกุมกันเป็นก้อน
7. เครื่องเทศและผงฟู ควรที่จะเก็บในที่เย็น แห้ง แล้วก็ปิดฝาให้สนิท สำหรับกระป๋องใส่ต้องไม่ขึ้นสนิม รวมทั้งต้องสะอาด
8. สารเสริม ยกตัวอย่างเช่น SP ควรจะเก็บในภาชนะที่ปิดสนิท แห้งและเย็น อย่าให้โดนแสงอาทิตย์โดยตรง

หากอยากเรียนขนมปัง8ไส้ อย่างเดียว4,500บาท
อยากเรียนวิชาอื่นเพิ่มด้วย วิชาละ 2,500 บาท
ผู้ติดตามได้ลงมือปฎิบัติด้วยเหมือนกัน
พอใจเรียน โดยการจองผ่านไลน์เพียงแค่นั้น
line id: annzy201
หรือคลิกลิ้งค์ http://line.me/ti/p/~annzy201
[/b]

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [url]http://www.annann201.com/[/url]

Tags :  เรียนทำเค้ก, ทำเบเกอรี่,สอนทำอาหาร
24
ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี / SUNKING UPVC/CPVC
« กระทู้ล่าสุด โดย 23 มิถุนายน 2560 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:29:43 AM »

รายละเอียดสินค้าSANKING UPVC/CPVC TRUE UNION BALL VALVE SIZE 3/4 Inch


สถานะสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง
SANKING UPVC/CPVC TRUE UNION BALL VALVE SIZE 3/4 Inch
 
ราคา: 340.00 บาท
 
รายละเอียด:
 
บอลวาล์วยูเนี่ยน,ดับเบิ้ลยูเนี่ยนบอลวาล์ว (Ball Valve Union)
 
UPVC VALVE , CPVC VALVE , PVC BALL VALVE
 
ดับเบิ้ลยูเนี่ยนบอลวาล์วสำหรับงานระบบสระว่ายน้ำ งานประปา งานระบบกรองน้ำ ทนต่อแสงแดด รับแรงดันได้ 150 PSI มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 1/2" ถึง 2"
 
การใช้งานเปิดปิดง่าย ติดตั้งสะดวก ง่ายในการถอดโยกย้าย มียางกันน้ำรั่วซึมทั้งสองด้าน
 
Product Description
 
SIZE : 3/4"
 
JOINT END: SOCKET
 
(ANSI , JIS, CNS, DIN)
 
THREADED
 
(PT, NPT, BSPF)
 
WORK PRESSURE: 150PSI
 
MATERIAL : PVC / CPVC / PP
 
SEAT: EPDM / VITON
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : SUNKING

เครดิตบทความจาก : [url]http://ater-filter-walmart.lnwshop.com/manage/inventory/product/57/[/url]

Tags : ผลิดน้ำดื่ม
25
บริษัท ศูนย์ฝึกอบรม บางปะกง ไฟร์ แอนด์ เรสคิว จำกัดได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2557
โดยมีศูนย์ฝึกดับเพลิงตั้งอยู่ที่อำเภอบางปะกง ได้รับอนุญาตให้เป็นหน่วยงานฝึกอบรมการดับเพลิงขั้นต้น
และหน่วยงานฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟจากสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน
ใบอนุญาตเลขที่ ดพต. 040 และ ดพฝ.044
.

.
 หลักสูตรอพยพหนีไฟ ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจ ของคณะผู้บริหารรวมถึงความพร้อมของบุคลลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
และความต้องการให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นั้นได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
จึงจัดตั้งบริษัทขึ้น ณ เลขที่ 324/35 อาคารบางนาเรสซิเด้นซ์ ชั้นที่2 ห้อง203 ถนนสรรพาวุธ แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-2455-57002-35-7 โทร.098-693-3751
.

.
บริการด้านฝึกอบรมดับเพลิง ดับเพลิงขั้นต้น
 การดับเพลิงขั้นต้น (Basic Fire) ใบอนุญาตเลขที่ ดพต. 040
 การอบรมการดับเพลิง และอพยพหนีไฟ (Fire Drill & Evacuation) ใบอนุญาตเลขที่ ดพฝ.044
 การดับเพลิงขั้นพื้นฐานสำหรับทีมผจญเพลิง
 หลักสูตรการดับเพลิงขั้นสูง สำหรับทีมผจญเพลิง
 การฝึกซ้อมทีมผจญเพลิงในสถานประกอบการ (Technique Fire Fighting in house)
 หลักสูตรการจัดตั้งทีมฉุกเฉินและฝึกทีมดับเพลิงในสถานประกอบการ
 การบริหารเหตุฉุกเฉินและการจัดการด้านอัคคีภัยสำหรับกลุ่มงานผู้บริหารอาคาร
.

.
สนใจบริการดับเพลิงขั้นต้น ติดต่อได้ที่นี่
Website หลักสูตรอพยพหนีไฟ http://www.bfar.co.th

Tags : ดับเพลิงขั้นต้น,หลักสูตรอพยพหนีไฟ
26
โหลดแนวข้อสอบ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)


- ความรู้เกี่ยวกับการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
- แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
- แบบทดสอบทัศนคติ Attitude Test
- แบบทดสอบบุคลิกภาพ Personality Test
- ทดสอบพฤติกรรมตามสมรรถนะ ค่านิยม และวัฒนธรรมองค์กร ของการไฟฟ้านครหลวง
- การเขียนเพื่อการประชาสัมพันธ์
- การวางแผนจัดทำสื่อ
- หลักการและการบริหารการสื่อสาร
- การกำหนดกลยุทธ์การสื่อสารภายใต้ภาวะวิกฤต
- กฎหมายเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน
- การใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤษภาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มิถุนายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กรกฎาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเว็บที่ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
เข้าดูเพจสอบ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
เข้าดูยูทูบสอบ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
เข้าดูบล๊อกที่ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)


 

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แนวข้อสอบ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)

Tags : คู่มือเตรียมสอบนักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.),คู่มือเตรียมสอบนักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
27
ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี / พริ้วพราว บอดี้ไวท์ครีม Tamarind & Avocado Cream
« กระทู้ล่าสุด โดย 31 พฤษภาคม 2560 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:27:02 AM »
พริ้วพราว บอดี้ไวท์ครีม Tamarind & Avocado Cream
 
พริ้วพราว บอดี้ไวท์ครีม ใช้ดีจริง เห็นผลจริง ขาวใน 7-14 วัน ด้วยสารสกัดจากกรด AHA
ผลไม้นานาชนิด รวมไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน
 
พริ้วพราว บอดี้ไวท์ครีม เนื้อครีมซึมง่าย เข้มข้นสุดๆ กลิ่นหอมมาก ต้องใช้คู่กับสครับพริ้วพราว
ยิ่งขาวไวดับเบิ้ล x2
 
พริ้วพราว บอดี้ไวท์ครีม โลชั่นที่แตกต่างจากท้องตลอดทั่วไป คือรวมหัวเชื่อเร่งขาว ที่สกัดจาก
 AHA ผลไม้คัดแต่หัวเชื้อ ที่เร่งขาวแบบสุดๆ ทำให้หลายๆ คน ที่เทสมาแล้วขาวได้ ท้าให้มาลอง
รับรองไม่เหมือนตามท้องตลาดทั่วไปแน่
 
ส่วนประกอบของ พริ้วพราว บอดี้ไวท์ครีม : ALCOHOL, ALLANTOIN, C12-15 ALKYL
BENZOATE, C13-14 ISOPARAFFIN, CETYL ALCOHOL, CI14700
 
วิธีใช้ พริ้วพราว บอดี้ไวท์ครีม : ใช้ทาหลังอาบน้ำ ตัวหมาดๆ เพื่อผลลัพธ์อย่างชัดเจนให้ใช้คู่กับ
พริ้วพราวสครับไวท์
 
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5851818
 
ขนาด 150 g.

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น[/size]
28
โหลดแนวข้อสอบ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)


- ความรู้เกี่ยวกับการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
- แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
- แบบทดสอบทัศนคติ Attitude Test
- แบบทดสอบบุคลิกภาพ Personality Test
- ทดสอบพฤติกรรมตามสมรรถนะ ค่านิยม และวัฒนธรรมองค์กร ของการไฟฟ้านครหลวง
- การเขียนเพื่อการประชาสัมพันธ์
- การวางแผนจัดทำสื่อ
- หลักการและการบริหารการสื่อสาร
- การกำหนดกลยุทธ์การสื่อสารภายใต้ภาวะวิกฤต
- กฎหมายเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน
- การใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤษภาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มิถุนายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กรกฎาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเว็บที่ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
เข้าดูเพจสอบ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
เข้าดูยูทูบสอบ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
เข้าดูบล๊อกที่ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)


 

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โหลดแนวข้อสอบงานราชการนักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)

Tags : โหลดแนวข้อสอบงานราชการนักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.),จำหน่ายแนวข้อสอบ นักประชาสัมพันธ์ 4 การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)
29
หลายๆคนรู้จักและก็เคยมี รอยแผลเป็น อยู่บนร่างกาย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า รอยแผลเป็นบนร่างกายของพวกเรานั้น เป็นรอยแผลเป็นชนิดไหน และก็เกิดขึ้นมาได้เช่นไร พวกเรามาทำความเข้าใจกับรอยแผลเป็นแต่ละชนิดและก็ที่ไปที่มาของมันเถิดจ้ะ
รอยแผลเป็น มีต้นเหตุที่เกิดจากอะไร ?
เกิดจากการสร้างเนื้อเยื่อซึ่งเป็นคอลลาเจน มาทดแทนแผลที่เกิดการฉีกขาดของเยื่อ ซึ่งเป็นแนวทางการรักษาแผลตามธรรมชาติ และก็เมื่อแผลหายก็ดี ก็จะเหลือร่องรอยเอาไว้บริเวณที่เกิดแผล
รอยแผลเป็น มีหลายรูปแบบ แม้กระนั้นแผลเป็นที่จัดว่าไม่ดีเหมือนปกติ แล้วก็ส่งผลต่อความสวยความงามของร่างกาย มีดังนี้ - รอยแผลนูนเกิน หรือ hypertrophic scar มีลักษณะ เป็นแผลเป็นที่โตนูน แต่ไม่เกินขอบเขต ของรอยแผลเดิม
มีเหตุที่เกิดจากแม้ยังไม่มีคำชี้แจงที่กระจ่างว่า รอยแผลนูนเกิน เกิดขึ้นได้อย่างไร แม้กระนั้นต้นสายปลายเหตุบางทีอาจจะพบได้จากการเกิดแผลในตำแหน่งที่มีความตึงมากมาย ดังเช่นว่า บริเวณข้อต่อ หรือ กึ่งกลางอก ฯลฯ แผลเป็นนูนเกิน จะเป็นในตอนระยะ 6 เดือนแรก ต่อไปจะเบาๆยุบลง แล้วก็จะกลับเข้าสู่รอยแผลปกติในช่วงประมาณ 1 ปีภายหลังเกิดแผล - รอยแผลคีลอยด์ มีลักษณะเป็นแผลเป็นที่โตนูน และขยายใหญ่เกินขอบเขตของแผลเดิม
เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจาก อันที่จริงแล้วก็ยังไม่มีผู้ใดทราบถึงปัจจัยที่แท้จริงของแผลคีลอยด์ แต่ว่าก็เชื่อว่ามีเหตุที่เกิดจากการที่แผลมีการสร้างคอลลาเจนมากเกินกว่าธรรมดา แล้วก็พบว่าชอบกำเนิดในผู้ที่มีสีเข้ม และตำแหน่งที่เกิดได้บ่อยหมายถึงหัวไหล่ ติ่งหู รวมทั้งกลางอก ส่วนหนึ่งส่วนใดพบในผู้ป่วยที่มีประวัติทางพันธุกรรมเป็นมีประวัติการเกิดคีลอยด์ในพ่อหรือแม่ - แผลที่ลึกบุบลงไป มีลักษณะเป็นร่อง หรือรูยุบลึกลงไปใต้ผิวหนัง - แผลเป็นที่มีการหดรั้งร่วมด้วย แผลเป็นชนิดนี้จะดึงรั้งอวัยวะบริเวณแผลให้ผิดแบบได้


เครดิต : [url]http://mederma.lnwshop.com/[/url]

Tags : รักษาแผลเป็น,ลดรอยแผลเป็น,ลบรอยแผลเป็น
30คอลลาเจน ไอเม่[/b] จากประเทศญ๊่ปุ่น  Collagen Ime  ดี ไม่เหมือนใคร เพียง 390 บาท[/color][/size][/b]

เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนกับ คอลลาเจนชนิดผง สูตรที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น[/b]
เข้มข้นกว่าเดิมด้วย คอลลาเจนเปปไทด์ เกรดพรีเมี่ยม 5,000 มก./ช้อนพร้อมเสริม
คุณค่าด้วย หมู่อะมิโน (Amino Group) 19 ชนิด ที่อุดมไปด้วยประโยชน์นานับประการ
ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ
เสริมสร้างเซลล์เนื้อเยื่อในร่างกายและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง บำรุงผิวพรรณ
พร้อมให้คุณเผยผิวใหม่จากภายในสู่ภายนอก ผิวเนียนนุ่ม ดูมีออร่า และสุขภาพแข็งแรง


ถ้าคุณยังไม่รู้จัก 'คอลลาเจน'  ระวังจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง!!
コラーゲン知ってるの?
คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งพบมากถึง 1 ใน 3 ของ
โปรตีนทั้งหมดในร่างกาย โดยคอลลาเจนจะลดลงเมื่ออายุย่างเข้าปีที่ 20

[url=http://www.imepeptide.com" target="_blank]คอลลาเจน คือ อะไร[/url][/size][/b]เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : [url]https://www.imepepide.com[/url]

Tags : คอลลาเจน,ไอเม่,Collagen
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal