สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว

ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 8 ครั้ง)

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 147602
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ลงประกาศฟรี
    • ดูรายละเอียด

สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว

มติชน มั่นใจว่าใครหลายๆคนเมื่อได้ยินว่ามติชนน่าจะระลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการบ้านการเมือง แม้กระนั้นจะมีสักกี่คนที่ทราบว่า มติชนนั้นเป็นสำนักพิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อ รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีสันสวยงาม หนังสือในสถานที่พิมพ์ มติชนผ่านการเลือกเฟ้นผลงานจากผู้เขียนมือโปรทุกคน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางขายในร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกช่วงวัย และก็มีหมวดหนังสือให้คัดเลือกอย่างนานาประการตามความอยากได้ของลูกค้า มีผลิตภัณฑ์หลายประเภท อาทิเช่น Books E-Books และก็ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกเพียบเลยหลากหลายแนว โดยมีวางขายที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือจำพวก วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังมีหนังสือจำพวกอัตประวัติ ที่เสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีหน้าที่โดนเด่นในสังคม อีกทั้งในประเทศและก็ต่างชาติ ซึ่งได้รับการยกย่องชมเชยหรือกล่าวถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วง หรือมีเรื่องมีราวราวชีวิตที่น่าสนใจรวมทั้งเป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกจำพวก ทุกชนิด ครบทุกสิ่งที่ต้องการของนักอ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะเป็นยังไง พวกเราก็มีหนังสือที่สมควรสำหรับคุณ ทั้งยังให้ความรู้ด้านวิชาการ ความรู้ในชีวิตประจำวันและการดำเนินชีวิต รวมทั้งความสนุกเพลินเพลินสนุกสนาน และก็สำหรับหนังสือที่โดดเด่นจากสถานที่พิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นหนังสือที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ หรือการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือชนิดบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้วางใจได้ แล้วก็ยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเยอะแยะที่แทรกสอดคติ ข้อคิดดีๆซึ่งทำให้ผู้อ่านจะได้รับแนวความคิดดีๆจากนักประพันธ์ในหลายๆความคิด ในหลายๆประเด็น ซึ่งบางทีก็อาจจะนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตของตน จนทำให้ไปถึงเป้าหมายก็เป็นได้ หนังสือที่สำนักพิมพ์มติชนเลือกสรรมาอย่างดี ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำต้องจ่ายไปแน่นอน
 
 ถ้าพึงพอใจหนังสือจากสถานที่พิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมชมได้ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา แม้ไม่สบายสำหรับในการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและดูกรยการหนังสือได้ทางเว็บไซต์ของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือเยอะมากให้แด่ท่านได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์เหมาะเว็บ https://www.naiin.com/publisher/000329 ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบายเพียงไม่กี่ขั้นตอนคอยรับหนังสือแบบสวยๆที่บ้านได้เลย รวมทั้งทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วทั้งประเทศ เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อีกทั้งสบาย สบายหยัดเงินและเวลา ติดต่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้ โทร 02-4239999 กด 4 แล้วก็ฟังข่าวสารอัพเดตหนังสือใหม่ๆแล้วก็โปรโมชั่นต่างๆพอดี แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนหนทางเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชาชนนิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จ.กรุงเทพฯ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ มติชน ได้ที่นี่
Website มติชน https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags :  ร้านหนังสือนายอินทร์

 

SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal