JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า

ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 7 ครั้ง)

ออนไลน์ 23/6/2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 133444
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ลงประกาศฟรี
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า

JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่จำเป็นเลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เพราะว่าอย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า เดี๋ยวนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้มากก็เถิด ก็อาจจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อวิธีการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในช่วงเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย เป็นถ้าใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แต่ถ้าเกิดไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็วทันใจ ชนิดที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่เคยรู้ว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเลิศ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE ราคา
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำเป็นต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนกระทั่งปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความจำเป็นเลย
แต่จุดแข็งสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานัปการ แม้กระนั้นเป็นเรื่องของความสามารถการป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมากมาย เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าถ้าคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่ๆ ด้วยเหตุว่าแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนหมด นอกจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องด้วยการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE ไม่ได้ป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แต่ยังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำและความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจะต้องเผชิญกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มไปในน้ำเด็ดขาด เพราะเคสจะป้องกันได้เพียงแค่น้ำที่กระเซ็นมาน้อยเพียงแค่นั้น มิได้คุ้มครองปกป้องในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มลงไปในน้ำ ส่วนถ้าเกิดคุณอยากได้เคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำเป็นต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้กี่ % เท่านั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงรู้สึกว่า ปกป้องเลิศขนาดนี้ แปลว่าเคสต้องครึ้มพอควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงเครื่องใช้ไม้สอย ได้แก่นำหูฟังมาเสียบ แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดด้วยเหตุว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ เพราะว่าถึงเคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะออกแบบมาให้คุ้มครองอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการทิ่มเครื่องมือ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถทิ่มต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้คนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือเปล่า ถ้าเกิดใส่เคส JACKSPADE พวกเราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโล่งพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้งานของไอโฟน และทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยเหมือนในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือเกะกะ เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วๆไป และก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่ไว้ใจได้เท่านั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่เป็นของปลอมมาใช้งาน กระทั่งไม่สามารถปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสมือถือ JACKSPADE

 

SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal