กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง ขายกระเป๋า คุณภาพดี ราคาน่ารัก แบบไม่ซ้ำกับใคร www.lady24shop.com

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง ขายกระเป๋า คุณภาพดี ราคาน่ารัก แบบไม่ซ้ำกับใคร www.lady24shop.com  (อ่าน 162 ครั้ง)

ออฟไลน์ 3/8/60

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 206
  • การ์ม่า: +0/-1
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง ขายกระเป๋า คุณภาพดี ราคาน่ารัก แบบไม่ซ้ำกับใคร www.lady24shop.com

สำหรับกระเป๋าแล้วไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผู้หญิง[/b] หรือสะพายถือได้ว่าเป็นข้าวของที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ร้าน lada24shop มีกระเป๋า คุณภาพดี ราคาน่ารักน่าเอ็นดู แบบไม่ซ้ำกับใครๆมาให้ผู้หญิงได้เลือก
เรามีอีกทั้ง กระเป๋าแฟชั่นประเทศเกาหลี ยุโรป หรือญี่ปุ่น สินค้าของพวกเรามีทั้งกระเป๋าสำหรับสะพายข้างผู้หญิง กระเป๋าหิ้ว รวมถึงกระเป๋าสตางค์หลากหลายสิ่งของให้เลือกไม่ว่าจะเป็น หนัง PU หนังแก้ว ผ้าแคนวาส ฯลฯ
.

.
ร้านค้า lady24shop ของพวกเราสินค้าแฟชั่น กระเป๋าสตรี กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง เครื่องเพชรพลอย รองเท้า เสื้อผ้า ชุดใส่สำหรับว่ายน้ำ เสื้อผ้าเพศหญิง รองเท้าแฟชั่น แล้วก็สินค้าเกี่ยวกับคุณผู้หญิง แบบพร้อมที่จะจัดส่งและก็ พรีออเดอร์ มากมายขนาด หลาดหลายแบบ อีกทั้งแบบยุโรป ประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น
และก็แบบอื่นๆร้านพวกเราขายผลิตภัณฑ์ในราคาถูก ประสิทธิภาพเหมาะสม ให้ทุกท่านได้ ลองคัดเลือก
.
วันนี้แอดมินของร้านค้า Lady24shop จะพาสหายๆไปทำความรู้จักกับกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงที่ทำมาจากหนัง PU ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าเงิน ขั้นตอนแรกเลยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงคิดว่ากระเป๋าหนัง PU เป็นกระเป๋าหนังเทียมราคาถูก คุณภาพต่ำๆซึ่งไม่จริงเลยน้า ที่จริงแล้วหนัง PU เป็นหนังเทียมที่มีคุณภาพแล้วก็ความนิ่มเหมือนหนังแท้มากที่สุด และคงทนถาวรที่สุด ส่วนหนังเทียมที่เกรดต่ำสุดเรียกว่าหนัง PVC แท้จริงแล้วไม่ใช่หนังนะคะ แม้กระนั้นเป็นพลาสติกครึ้มๆเท่านั้น
หลายๆคนอาจรู้จักกับกระเป๋าหนัง PU อย่างดีเยี่ยม คำว่า PU ย่อมาจาก Polyurethane เป็นหนังที่ถูกผลิตขึ้นโดยกรรมวิธีการด้านวิทยาศาสตร์ โดยใช้พลาสติก จำพวก PU สำหรับในการผลิต ซึ่งมีลักษณะลวดลายคล้ายหนังแท้มากๆโดยมีคุณลักษณะสามารถระบายอากาศเจริญไม่แพ้กับหนังแท้ จุดเด่นสำคัญคือราคาน้อยมากกว่าหนังแท้มาก สามารถแตะต้องได้ แถมยังไม่ไปก่อกวนชีวิตของสัตว์อื่นอีกด้วย กระเป๋าหนังจำพวก PU นี้ มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3-20 ปี หนัง PU ที่นิยมเอามาสร้างกระเป๋าแฟชั่นที่ขายกันทั่วไปก็คือ หนังชนิด Polyester based PU ซึ่งราคาแพงไม่แพงมาก แก่การใข้งาน 3-5 ปี ซึ่งจัดว่าพอเพียงแล้ว ส่วนหนังชนิด Polycarbonate based PU จะมีคุณภาพเยอะที่สุด อายุการใช้งานนานถึง 20 ปี แต่ว่าราคาก็แพงมากมายเหมือนกัน ถ้าหากจะเลือกซื้อกระเป๋าสักใบต้องมองตามรูปแบบของการนำไปใช้งานทั่วๆไปก่อนว่าย้ำใช้งานนานๆไม่ค่อยซื้อเปลี่ยนแปลงเป็นประจำสามารถใช้ได้เป็น 10 ปีถ้าคุณรักษามันดีพอ คุณอาจจะทดลองหาซื้อกระเป๋าหนังแท้สักใบ ถึงแม้จะราคาแพงหน่อย แต่ว่าก็คุ้มกับการใช้งาน แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ถูกใจแปลงกระเป๋าตามเทรนด์อยู่เป็นประจำ ก็ชี้แนะให้ซื้อเป็นกระเป๋าหนัง PU จะดียิ่งกว่า เนื่องจากว่าราคาถูกเลย แล้วก็คุณสมบัติเสมอกันหนังแท้ แถมยังคงใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปีเหมือนกัน ดีไม่ดีกว่ากระเป๋าจะพังทลายคุณอาจจะเบื่อก่อนก็ได้
.

.
พอใจสั่งซื้อสินค้ากระเป๋าถือหรือสอบถามข้อมูล
สั่งซื้อผ่านทางเว็บดูที่แนวทางการสั่งซื้อ
.
Website: http://www.lady24shop.com/
line : @lady24shop ( อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะค่ะ )
tel : 086-050-7334

Tags : กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง,กระเป๋าผู้หญิง

 

SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal