อยากซื้องานศิลปะช่วยเพิ่มรสนิยม เพิ่มมุมงามๆเอาไว้ในบ้าน ซื้อเป็นของขวัญให้ญาติผ

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากซื้องานศิลปะช่วยเพิ่มรสนิยม เพิ่มมุมงามๆเอาไว้ในบ้าน ซื้อเป็นของขวัญให้ญาติผ  (อ่าน 131 ครั้ง)

ออฟไลน์ 3/8/60

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 206
  • การ์ม่า: +0/-1
    • ดูรายละเอียด

อยากซื้องานศิลปะช่วยเพิ่มรสนิยม เพิ่มมุมงามๆเอาไว้ในบ้าน ซื้อเป็นของขวัญให้ญาติผ

อยากซื้องานศิลปะช่วยเพิ่มรสนิยม เพิ่มมุมสวยๆเอาไว้ภายในบ้าน ซื้อเป็นของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ หรือเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณในแบบที่ไม่เสมือน หรือแม้กระทั้งอยากได้ภาพที่ดีตามหลักฮวงจุ้ยไว้ข้างกาย
.
Artfintech เว็บไซต์เก็บรวบรวมงานศิลปะภาพวาดอะคริลิค ภาพวาดจากสีน้ำมัน ภาพวาดสีน้ำ ประติมากรรม และภาพพิมพ์จากนักแสดงมากประสบการณ์ ซื้องานศิลปะมาเสริมแต่งไว้สถานที่ทำงานเพื่อเพิ่มความเลิศหรูให้สถานที่ ซื้อผลงานศิลปะเป็นของขวัญที่มองมีสง่าราศีให้ญาติผู้ใหญ่ ซื้อผลงานศิลปะเป็นของขวัญสังสรรค์วันรับตำแหน่งใหม่ให้คนรู้จักมักคุ้น ซื้อผลงานศิลปะให้เป็นของที่ระลึกในวันครบรอบหรือของขวัญวันเกิดให้กับคนพิเศษ หรือแม้แต่ถ้าเกิดอยากที่จะครองงานศิลปะที่สามารถช่วยส่งเสริมในด้านฮวงจุ้ยไว้รับพลังบวกข้างในที่พักอาศัย หรือสถานที่ทำงาน ก็ไม่ต้องไปตามหา หรือสั่งทำขึ้นมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้วุ่นวาย เนื่องจากว่าที่นี่ได้เก็บผลงานศิลป์ด้านฮวงจุ้ยไว้เป็นอันมาก และก็สามารถซื้อได้ในทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงว่าภาพจะไม่ถูกหลักฮวงจุ้ยเพราะภาพทุกชิ้นของพวกเราผ่านการตรวจสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย เพื่อให้ลูกค้าได้ภาพวาดที่ช่วยเสริมโชคเคราะห์ โชคลาภ และความรวย ดังที่อยากได้ สามารถเลือกภาพที่ถูกใจได้ไม่ยากโดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางเพื่อไปตลาดซื้อขายผลงานศิลปะ หรือตามหาตามแกลลอรี่ เนื่องจากตรงนี้รวมงานผลงานศิลปะต่างๆไว้ให้คุณเลือกจับจองง่ายๆเพียงแค่ปลายนิ้วแล้ว
.

.
Artfintech ยังจัดการประมูลผลงานศิลปะผ่านเว็บเพื่อให้ลูกค้าได้งานศิลปะที่ถูกใจในราคาที่ถูกใจ ผ่านระบบ Live Biding ซึ่งสามารถประมูลได้ไม่ยากแล้วก็ประมูลได้ในทันที
.
Artfintech นั้นมีระบบระเบียบการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และก็ปมีลอดภัยระดับที่ค่อนข้างสูง ด้วยการชำระเงินผ่าน QR Code ผ่านเครือข่ายตัวกลางที่รอรับ-ส่ง ข้อมูลการจ่ายเงินของท่าน โดยไม่เก็บรายละเอียดข้อมูลทางด้านการเงินส่วนตัวของผู้บริโภคไว้ในระบบของพวกเรา ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของระบบการค้าอิเล็กทรอนิกซ์
.

.
Artfintech ยังเป็นกลุ่มกับโรงแรมอีกหลายแห่งเพื่อแสดงผลงานศิลปะจากศิลปินทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นงานภาพวาด ภาพพิมพ์ หรืองานประติมากรรม ให้ลูกค้าที่พักในโฮเต็ลสามารถสั่งซื้อผลงานศิลป์จากศิลปินที่ลงขายงานกับพวกเราได้ทันที ด้วยการ Scan QR Code ผ่าน Application เพื่อทำการชำระเงินแล้วก็จัดส่งงานศิลปะในทันทีทันใด โดยเราจะนำผลงานศิลปชิ้นใหม่ไปวางแทนผลงานที่ถูกจำหน่ายไป เพื่อกระจายผลงานศิลป์จากนักแสดงให้ไปถึงมือผู้บริโภคได้กว้างมากเพิ่มขึ้น
.
Artfintech มีขั้นตอน การจัดส่งผลงานศิลปะทุกชิ้นให้ละเอียดรวมทั้งเอาใจใส่จนถึงกรรมวิธีติดตั้งผลงานให้ผู้ซื้อ เพื่อลดปัญหาที่เกิดขึ้นจากการขนส่ง และสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ผู้บริโภคทุกคนว่าผลงานที่ได้จาก artfintech นั้นจะได้ผลสำเร็จงานที่บริบูรณ์ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงส่งให้ผู้บริโภค
.
Artfintech ยังมีส่วนร่วมสำหรับการขยายตลาดการซื้อขายงานศิลปะผ่านระบบออนไลน์ให้กระจัดกระจายไปสู่วงกว้างมากกว่าเดิมด้วยการผลิต Application ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการซื้อ-ขาย แล้วก็ประมูลผลงานศิลปะของพวกเรา ให้ง่่ายขึ้นกว่าเดิม
artfintech ยังคงเปิดรับผลงานของนักแสดงเสริมเติมเพื่อช่วยกระจายผลงานศิลปะของนักแสดงคนใหม่ที่มีประสบการณ์แต่ว่าไม่มีพื้นที่สำหรับในการวางจำหน่ายผลงานให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่เรียกร้องของตลาดจำหน่ายผลงานศิลป์มากขึ้นอีกด้วย
.
พอใจซื้องานศิลปะพร้อมที่จะจัดส่ง หรืออยากขายผลงานศิลป์ของตนเอง หรือต้องการประมูลงานศิลปะในราคาที่พึงพอใจ นึกถึง www.Artfintech.co
.
Website: https://artfintech.co/
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Qxqe7EHRjyQ

Tags : งานศิลปะ, ประมูลงานศิลปะ

 

SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal