สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสั่งตักเตือนผลิตครีมอย่างนีี้อย่างเร็ว ขัดขืนจับกุมทันที

ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสั่งตักเตือนผลิตครีมอย่างนีี้อย่างเร็ว ขัดขืนจับกุมทันที  (อ่าน 80205 ครั้ง)

ออฟไลน์ kaikrub

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ลงประกาศฟรี
    • ดูรายละเอียด

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสั่งตักเตือนผลิตครีมอย่างนีี้อย่างเร็ว ขัดขืนจับกุมทันที

   ช่วงที่สิวหัวช้างขึ้นแม้นเมล็ดเดียว วัยแรกรุ่นๆ ก็คงต้องการจะกรีดกราดให้ดังลั่นกันใช่ไหมคะ ก็แหม ความใฝ่ฝันที่ต้องการจะมีผิวหนังขาวใสจู่ๆ ก็ล่องลอยหายไปซะเฉยๆ หากปล่อนมันไว้แบบนี้คงไม่เข้าท่าแน่ สำหรับคนไหนที่จะผลิตครีมใช้งานเองก็ควรรับทราบไว้ด้วยก็ดีนะคะ  จะได้มีผิวหน้าเนียนใสห่างไกลสิวอย่างที่วาดภาพไว้1. ทำความสะอาดให้หมดจด
    ในแต่ละวันเราพบเห็นทั้งฝุ่นละออง ควันไฟ สารพิษพร้อมทั้งมลพิษเหลือหลาย รวมทั้งสิ่งแปลกปลอมมากมาย จาก ครีมหน้าใส เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ใช้งานอยู่ทุกครั้งด้วย (ถ้าว่าจะผลิตครีมทดลองใช้งานเองก็ควรที่จะดูเรื่องวิธีชำระล้างเผื่อเหลือเผื่อขาดเอาไว้นิดหน่อยนะ)  ฉะนั้นเราจึงมีความจำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดพื้นผิวให้สะอาดบริสุทธิ์ที่สุด ยิ่งไปกว่านี้ถ้าว่าคุณผลิตครีมใช้งานเองก็ควรเลือกจะใช้องค์ประกอบที่ถือเป็นกรดซาลิไซลิก (salicylic acid) เคล้าลงไปซัก 2 เปอร์เซ็น  จะทำให้ได้วิธีการทำที่ละเมียดละไมต่อผิวหนังบอบบางค่ะ

2. ทำลายเชื้อรอยสิวหัวช้าง
   สารภาพมาซะดี ๆ ว่าหลงลืมบีบสิวกันไปแล้ว ถ้าอย่างนั้นก็ควรที่จะทำลายเชื้อโรคก่อน ด้วยวิธีการผลิตครีมที่ช่วยทำให้หมดจดผิวหน้า ที่มีส่วนประกอบของ เบนโซอิลเปอร์ออกไซด์ ( benzoyl peroxide) 2.5% พร้อมทั้งกรดซาลิไซลิก (salicylic acid)  หากผลิตครีมใช้งานเองก็ควรที่จะต้องเน้นย้ำแยกออกเป็นโลชั่นทำลายเชื้อก็จะยิ่งดีมากเลย  ด้วยเหตุว่าสารกลุ่มนี้จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรก พร้อมทั้งทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขนบนใบหน้า

ช่องทางการติดต่อ :
- เบอร์ : 0843-555-741 บลู
- เมล : bbpbeauty@hotmail.com
- Site : http://www.bbpbeauty.in.th/
- เว็บไซต์ สำรอง : http://www.bbpbeauty.in.th/รับผลิตครีมกิโล/113.html
- เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/bbpbeauty

 

SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal